โป๊กเกอร์ออนไลน์ ฉบับเข้าใจง่ายที่สุดในสามโลก

โป๊กเกอร์ออนไลน์ lsm99

โป๊กเกอร์ออนไลน์ เป็นรูปแบบของการพนันไพ่ชนิดหนึ่ง ที่ได้รับความนิยมจากผู้เล่นทั่วโลก เป็นรูปแบบการพนันโดยการวัดผลระหว่างผู้เล่นด้วยกันเอง ไม่มีเจ้ามือร่วมเล่นด้วย แต่จะมีดีลเลอร์เป็นผู้ดำเนินการแจกไพ่ให้แทน สำหรับกติกาการเล่น poker สำหรับผู้เล่นมือใหม่ อาจจะรู้สึกว่าเข้าใจยากอยู่สักหน่อย แต่ถ้าหากได้ศึกษาจริง ๆ แล้วจะพบว่า ไม่ได้เข้าใจยากอย่างที่คิดเลย 

โป๊กเกอร์ออนไลน์ เกมพนันไพ่ที่ใช่สำหรับคนเก่งแอคติ้ง

โดยจุดมุ่งหมายสำหรับ การเล่น โป๊กเกอร์ออนไลน์ ก็คือ เรียงไพ่เป็นชุด 5 ใบตามหลักกติกาของเกม Poker เพื่อเอาชนะผู้เล่นคนอื่นบนโต๊ะ และได้เงินเดิมพันกองกลางทั้งหมดไปนั่นเอง โดยในแต่ละรอบที่มีการแจกไพ่เพิ่มนั้น ผู้เล่นแต่ละคนจะต้องตัดสินใจว่าจะ เพิ่มเงินเดิมพัน, ลงเงินเดิมพันตาม หรือ หมอบเพื่อถอนตัวจากเกม ขึ้นอยู่กับหน้าไพ่ที่ถืออยู่ว่ามีโอกาสในการเอาชนะผู้เล่นอื่นหรือไม่ 

สำหรับผู้เล่นที่มีประสบการณ์ จะสามารถวางกลยุทธ์ โป๊กเกอร์ออนไลน์ เพื่อหลอกให้ผู้เล่นอื่นตกหลุมพราง ด้วยการเกเพิ่มเงินเดิมพันแต่ละตาขึ้น ทั้ง ๆ ที่ไพ่ในมืออาจจะไม่มีอะไรเลยก็ได้ ซึ่งเทคนิคการแอคติ้งว่ามีไพ่ดีนั้น ใช้การได้ดีเมื่อนั่งในตำแหน่งที่เป็นผู้เล่นมือท้าย ๆ เพราะจะสามารถสังเกตอากัปกิริยาของผู้เล่นคนอื่นได้ง่าย และในทางกลับกันก็สามารถแอคหน้านิ่ง ทั้ง ๆ ที่ไพ่ในมือดีมากก็ได้ โดยเป็นการทำให้ผู้เล่นอื่นตายใจ

กติกาการเล่น โป๊กเกอร์ออนไลน์ แบบอธิบายง่าย ๆ เข้าใจใน 2 นาที

โดยทั่วไปแล้วเกม โป๊กเกอร์ออนไลน์ ที่นิยมเล่นกันอยู่นั้น ถึงแม้จะมีชื่อเรียกและรูปแบบที่แตกต่างกัน แต่กติกาพื้นฐาน ในการวัดผลแพ้ชนะนั้นใช้กติการูปแบบเดียวกันทุกอย่าง โดยจะมีรอบสำหรับแจกไพ่ 4 รอบ และในทุกรอบนั้นผู้เล่นสามารถตัดสินใจวางเดิมพัน poker ได้ตามที่เห็นว่าเหมาะสม 

ก่อนการเริ่มแจกไพ่จะมีผู้เล่นที่อยู่ในตำแหน่ง Big Blind : BB และ Small Blind : SB ต้องลงเดิมพันตามจำนวนที่กำหนด หลังจากนั้นดีลเลอร์จะเริ่มแจกไพ่ให้กับผู้เล่นคนละ 2 ใบแบบคว่ำหน้า โดยเกม โป๊กเกอร์ออนไลน์ สามารถเริ่มเล่นได้ตั้งแต่ผู้เล่น 2 คนถึง 10 คน ไม่ว่าจะเป็น poker แบบเท็กซัส โฮลเอ็ม, โอมาฮ่า หรือ สตัด 7 

ในแต่ละรอบการเล่น โป๊กเกอร์ออนไลน์ ดีลเอร์จะทำการแจกไพ่เพิ่มตามกติกาของเกม poker ผู้เล่นจะมีทางเลือกในการตัดสินใจได้ 4 รูปแบบ คือ หมอบ, ข้าม, ตาม และ เก ซึ่งหมายความว่าหากมีไพ่ในมือเป็นไพ่ที่ดี จะขอ “เก” เพิ่มเงินเดิมพันได้ ส่วนผู้เล่นคนอื่นถ้าหากต้องการที่จะอยู่ในเกมต่อไป ก็จะต้องลงเงินเดิมพัน “ตาม” สำหรับผู้เล่นที่เป็นมือเริ่มต้น หากไม่ต้องการที่จะเกเงินเดิมพันเพิ่ม ก็สามารถที่จะเลือก “ข้าม” ได้ โดยผู้เล่นที่ต้องการได้รับแจกไพ่ต่อในรอบต่อ ๆ ไปก็ต้องตัดสินใจข้ามด้วยเช่นกัน ยกเว้นในกรณีที่มีไพ่แย่มาก และไม่คิดจะวางเดิมพันสู้ อาจจะเลือก “หมอบ” เพื่อยุติเกมเลยก็ได้

เมื่อแจกไพ่จนครบทั้ง 4 รอบ และผู้เล่นตัดสินใจวางเดิมพันเป็นรอบสุดท้ายเรียบร้อยแล้ว ผู้เล่นที่ยังเหลืออยู่จะต้องเปิดไพ่ที่คว่ำไว้ในมือ เพื่อทำการวัดผลการจัดชุดไพ่ poker ว่าใครได้ลำดับไพ่ที่ใหญ่กว่ากัน โดยผู้เล่นที่มีไพ่ใหญ่ที่สุดจะเป็นผู้ชนะ โป๊กเกอร์ออนไลน์ และได้เงินเดิมพันที่อยู่ในกองกลางไปทั้งหมด

กติกาและวิธีการเล่น โป๊กเกอร์ออนไลน์ นั้น จริง ๆ แล้วไม่ได้ซับซ้อนอย่างที่คุณคิด เพียงแต่เป็นเกมพนันที่ควรทำการฝึกฝา หากคุณคิดจะทำเงินจากการเล่น poker อย่างจริงจัง เนื่องจากโอกาสในการชนะเดิมพันนั้น ไม่ได้มาจากการได้ไพ่ดีเพียงอย่างเดียว คุณสามารถใช้การหลอกเพื่อให้ผู้เล่นอื่นสับสน จากการเลือกวางเดิมพันในแต่ละรอบการเล่นของคุณได้ โดยคุณสามารถสมัครสมาชิกเพื่อขอรับเครดิตแรกเข้าฟรี และนำมาใช้ในการฝึกเล่น โป๊กเกอร์ออนไลน์ ได้ ซึ่งเมื่อคุณมั่นใจแล้ว ก็สามารถเริ่มต้นวางเงินเดิมพันจริงกับเกม poker ที่มีรูปแบบให้เลือกเล่นมากมายที่ lsm99you.com

บทความที่เกี่ยวข้อง

 

ทางเข้าสมัครสมาชิก