ครบเครื่องเรื่อง มวยโลกออนไลน์ - LSM99YOU

world-boxing

กีฬามวยเป็นกีฬาที่ได้รับความนิยมสูงมากในประเทศไทย ไม่ว่าจะเป็น มวยไทย หรือ มวยสากลวันนี้ ที่หลายคนหันมาชื่นชอบการดูมวยมากขึ้นผ่านช่องทางออนไลน์ และยังสามารถทำเงินได้จากการดูมวยในรูปแบบของการแทง มวยโลกออนไลน์ ซึ่งเป็นการพนันอีกประเภทหนึ่งที่ได้รับความสนใจพอ ๆ กับการแทงบอลเลย หลายคนอาจไม่รู้ว่ามวยสากลนั้นมีลักษณะการเล่นแตกต่างจากมวยไทยอย่างไร เราเลยมีข้อมูลดี ๆ มาฝากกันไปดูพร้อมกันเลย

มวยโลกออนไลน์คืออะไร

มวยโลกออนไลน์ คือ ศิลปะการต่อสู้ชนิดหนึ่งที่เป็นสากลและได้รับการยอมรับว่ามีมาตรฐาน ที่มีการถ่ายทอดสดการแข่งขันผ่านช่องทางออนไลน์ให้ผู้คนสามารถรับชมได้อย่างทั่วถึงจนทำให้ มวยสากลวันนี้ เป็นที่นิยมไปทั่วโลก ซึ่งในแต่ละวันก็จะมีมวยแข่งขันกันหลายคู่ บางคู่ก็ไม่สามารถรับชมผ่านทีวีได้เนื่องจากมีเวลาจำกัดในการถ่ายทอดสด ต่างจากช่องทางออนไลน์ที่ไม่มีเวลาจำกัดสามารถรับชมมวยได้ทุกคู่อย่างจุใจมากกว่าทีวี

ในปัจจุบันกีฬามวยก็ได้ถูกนำเข้าสู่โลกการพนันในรูปแบบการแทง มวยโลกออนไลน์ ที่นักพนันทั้งหลายสามารถเลือกแทงเองได้ตามความชอบผ่านเว็บไซต์ที่ให้บริการ โดยไม่ต้องเดินทางไปถึงสนามมวยก็สามารถรับชมอยู่บ้าน และรู้ผลการแข่งขันในวันนั้นได้เลย

มวยโลกออนไลน์ที่เป็นสากลแตกต่างจากมวยไทยอย่างไร

สำหรับมือใหม่ที่กำลังสนใจกีฬามวยก็คงคิดว่า มวยสากลวันนี้ ที่เป็นที่นิยมสำหรับใครหลายคน กับ มวยไทย ก็คงมีวิธีการชกแลกหมัดไม่ต่างกันมากนัก แต่นั่นไม่ใช่เลย เดี๋ยวเราจะพาทุกคนไปรู้จักว่ามวยทั้งสองประเภทมีกฎกติกาการแข่งขัน และรูปแบบการเล่นที่แตกต่างกันอย่างไรไปดูกันเลย

 1. มวยสากล
  มวยสากล จะมีกฎกติกาการชกด้วยกันทั้งหมด 12 ยก แบ่งชกเป็น 3 นาทีแล้วพัก 2 นาที โดยรูปแบบการชกจะใช้แค่ หมัด อย่างเดียว แต่ก็มีเทคนิคเฉพาะตัวของนักชกในการหลอกล่อคู่ต่อสู้ในการทำคะแนน ซึ่งต้องอาศัยไหวพริบที่รวดเร็วเพราะไม่อย่างนั้นคู่ต่อสู้ก็อาจอาศัยจังหวะนั้นในสวนหมัดทำคะแนนได้ การตัดสินแพ้ชนะในการแข่งขันจะขึ้นอยู่กับคะแนนที่กรรรมการให้ ถ้าฝ่ายไหนน็อคก่อน 12 ยกก็แพ้ไป แต่ถ้าหากไม่มีฝ่ายไหนน็อคก็ตัดสินจากคะแนนรวม
 2. มวยไทย
  มวยไทย จะแตกต่างจากมวยสากลตรงที่สามารถใช้ได้ทุกส่วนของอวัยวะของร่างกายไม่ว่าจะเป็นหมัด ศอก เข่า และเท้า โดยกฎกติกาการชกมีด้วยกันทั้งหมด 5 ยกแบ่งชกเป็น 3 นาทีแล้วพัก 2 นาที มวยไทยนั้นถือเป็นศิลปะการต่อสู้ที่อันตรายมาก ๆ เพราะจากการที่ใช้ทุกส่วนของร่างกายจะต้องมีไหวพริบและคิดเร็ว บวกกับทักษะส่วนตัวที่ต้องเด่นกว่าคู่ต่อสู้ ไม่อย่างนั้นก็อาจน็อคได้ ส่วนผลแพ้ชนะก็ขึ้นอยู่กับคะแนนที่กรรมการเป็นคนให้เหมือนกับมวยสากล

และนี่ก็คือความแตกต่างระหว่างมวยทั้งสองประเภทที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ล้วนได้รับความสนใจจากคนไทยและคนต่างชาติ อีกทั้งยังสามารถรับชมผ่านช่องทางออนไลน์ได้อีกด้วย ไม่ว่าจะอยู่มุมไหนของโลกก็ไม่ทำให้คุณพลาดเลยสักยก

มวยโลกออนไลน์ สำหรับผู้เล่นมือใหม่เริ่มต้นอย่างไร

แน่นอนว่า มวยสากลวันนี้ ได้รับความสนใจอย่างล้นหลาม จนทำให้มีคนใหม่ ๆ หันมาสนใจกันมากขึ้น สำหรับมือใหม่ที่สนใจอยากลองเล่นและยังไม่รู้ว่าจะเริ่มแทง มวยโลกออนไลน์ อย่างไร เราจะมาแนะนำวิธีดังต่อไปนี้

 1. หาเว็บที่ไว้ใจได้
  เนื่องจากการพนันออนไลน์สามารถเข้าถึงคนได้ง่ายและได้รับความนิยม ทำให้มีหลายเว็บไซต์ที่เปิดให้บริการ ซึ่งหากเราไม่ตรวจสอบให้ดีก่อนก็อาจถูกหลอกเอาเงินได้ ดังนั้นสิ่งแรกที่คุณต้องทำก็คือ หาเว็บมีน่าเชี่อ มีความมั่นคงและต้องไม่มีประวัติเสียด้านการโกงเงินมาก่อน
 2. หารีวิวจากคนที่เคยเล่นมาก่อน
  หากคุณยังไม่มั่นใจว่าจะสมัครสมาชิกเว็บนั้นดีไหม ก็ลองใช้วิธีเสิร์จใน Google เกี่ยวกับเว็บนั้น ๆ ก็จะมีกระทู้มากมายจากเว็บไซต์ต่าง ๆ ขึ้นมาให้คุณเข้าไปศึกษาข้อมูลจากคนที่มารีวิวเพิ่มเติมได้ เพื่อช่วยประกอบการตัดสินใจได้ดีขึ้น อีกหนึ่งสิ่งที่สำคัญก็คือ คุณควรเปรียบเทียบข้อมูลเว็บพนันออนไลน์ที่เปิดให้บริการหลาย ๆ เจ้า ว่าเจ้าไหนที่สามารถตอบโจทย์คุณได้มากกว่า เมื่อแน่ใจแล้วจึงค่อยสมัคร
 3. อ่านกติกาของเว็บไซต์ให้รอบคอบ
  เมื่อสมัครสมาชิกเสร็จแล้วเรียบร้อย เว็บพนันออนไลน์แต่ละเว็บก็จะมีกฎกติกาที่แตกต่างกันออกไป คุณควรอ่านรายละเอียดให้รอบคอบก่อนที่จะตัดสินใจลงทุนเดิมพันแทงมวยไม่ว่าจะเป็นราคาแทง หรือ ผลตอบแทน ถ้าหากคุณยังไม่เข้าใจดีพอแต่ลงทุนเดิมพันไปแล้ว และไม่เข้ากฎเกณฑ์ที่ทางเว็บผู้ให้บริการกำหนด ก็จะเป็นการลงทุนที่สูญเปล่า
 4. ศึกษาโปรโมชั่นของเว็บไซต์
  การที่เราเป็นผู้เล่นมือใหม่ แน่นอนว่าผู้ให้บริการก็จะมีโปรโมชั่นสุดพิเศษยกตัวอย่างเช่น สมัครวันนี้รับโบนัสฟรี, รับส่วนลดฟรี หรือ มีราคาแทงมวยดี ๆ เพื่อต้อนรับและดึงดูดลูกค้าใหม่อย่างคุณอยู่เสมอ เราอยากให้คุณอ่านรายละเอียดโปรโมชั่นให้ดีก่อน และเมื่อมั่นใจแล้วว่าโปรโมชั่นนั้นจะเป็นประโยชน์กับคุณก็ค่อยทำการสมัคร

วิธีเดิมพันแทง มวยโลกออนไลน์

หลังจากที่เป็นสมาชิกเว็บ lsm99 พนันออนไลน์แล้ว สิ่งต่อไปที่คุณต้องรู้ก็คือ วิธีเดิมพัน เพื่อที่คุณจะได้ไม่ตกกระแสว่า มวยสากลวันนี้ ก้าวไปถึงไหนแล้ว เราก็มีวิธีมาแนะนำให้คุณสามารถวางเดิมพันได้ง่าย ๆ ดังนี้

 1. เข้าสู่ระบบในเว็บที่ใช้บริการ
 2. หากจะแทงมวยคุณต้องมียอดเงินฝากที่เป็นบวกก่อนที่จะตัดสินใจวางเดิมพัน โดยคุณสามารถทำการ ฝาก-ถอน เข้าบัญชีของคุณตามขั้นตอนของเว็บไซต์ที่คุณใช้บริการ
 3. ไปที่เมนูแทงมวยจะปรากฏให้เห็นอัตราต่อรองเพื่อวางเดิมพัน แล้วเลือกประเภทการแทงตามความต้องการคุณ
 4. ระบุจำนวนเงินเดิมพันตามความเหมาะสม
 5. จะมีรายละเอียดการพนันแสดงให้เห็น เมื่อคุณกดยอมรับเงินที่คุณวางเดิมพันก็จะถูกตัดออกไปทันที
 6. เมื่อผลการแข่งออกมา หากคุณชนะเงินที่คุณเดิมพันก็จะถูกโอนเข้าสู่บัญชีของคุณทันที

มวยโลกออนไลน์ มีเทคนิคการแทงอะไรบ้าง

แน่นอนว่าในทุก ๆ การเดิมพันย่อมมีความเสี่ยง เซียนมวยก็จะมีเทคนิคที่ใช้แตกต่างกันออกไปขึ้นอยู่กับประสบการณ์ของแต่ละคน ซึ่งการแทง มวยสากลวันนี้ เราก็ได้รวบรวมเทคนิคดี ๆ ที่เหล่าเซียนมวยชอบใช้ในการเดิมพันแทง มวยโลกออนไลน์ มาไว้ที่นี่แล้วดังนี้

 1. เช็คอัตราต่อรอง
  ก่อนที่จะตัดสินใจวางเดิมพันคุณควรดูอัตราต่อรองมวยก่อนเป็นอันดับแรก ว่าคู่ที่ชกแต่ละคู่มีอัตราต่อรองที่เท่าไหร่ เรทแตกต่างกันมากไหม เมื่อคุณรู้เรทแล้วก็จะช่วยให้คุณวิเคราะห์จำนวนเงินว่าควรเดิมพันที่เท่าไหร่ถึงจะทำกำไรให้กับคุณได้ ซึ่งเว็บพนันออนไลน์ก็จะมีการอัพเดทข้อมูลอยู่เสมอ ซึ่งเรทก็จะไม่ค่อยเปลี่ยนแปลงมากนัก
 2. หาข้อมูลนักชก
  นี่เป็นอีกเทคนิคที่สำคัญมาก ๆ นั่นก็คือ การศึกษาข้อมูลนักชก ว่านักชกแต่ละคนมีการเล่นรูปแบบไหน สถิติแพ้ชนะที่ผ่านมาเป็นอย่างไร และคุณควรศึกษาข้อมูลทั้งสองฝั่งเพื่อดูว่าใครจะเป็นฝ่ายได้เปรียบมากกว่ากัน ซึ่งสิ่งเหล่านี้จะช่วยเพิ่มโอกาสให้คุณสามารถวิเคราะห์ได้มากขึ้นและวางเดิมพันแทงมวยได้อย่างถูกจุด
 3. ศึกษาประเภทการแทงมวยเดี่ยว กับ มวยชุด
  การแทงมวยเดี่ยว กับ มวยชุด เป็นการกระจายความเสี่ยงในการเดิมพัน ช่วยเพิ่มโอกาสในการทำกำไรได้มาก โดยเทคนิคนี้ต้องจะต้องไม่แทงมวยคู่เดียวกัน กล่าวคือ คุณจะต้องเลือกแทงมวยเดี่ยวที่ไม่ใช่คู่เดียวกันกับที่แทงในมวยชุด ซึ่งวิธีนี้ช่วยให้การแทงมวยออนไลน์มีโอกาสถูกสูงมาหลายคนแล้ว

เป็นอย่างไรกันบ้างสำหรับข้อมูลการแทง มวยโลกออนไลน์ ที่เรานำมาฝากผู้เล่นมือใหม่กันในครั้งนี้ คุณจะเห็นได้เลยว่า มวยสากลวันนี้ ที่ได้รับความนิยมพอ ๆ กับมวยไทย ก็เป็นอีกช่องทางหนึ่งที่สามารถทำเงินให้กับคุณได้อย่างแน่นอน แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ควรเล่นอยู่บนพื้นฐานของการมีสติและพอประมาณ เพื่อที่จะได้ไม่เป็นการเดือดร้อนกระเป๋าเงินของคุณมากจนเกินไปนะ

บทความที่เกี่ยวข้อง

 

 

ทางเข้าสมัครสมาชิก