ศัพท์แทงมวย ที่นักเดิมพันควรรู้ก่อนการวางเดิมพัน-lsm99you

ศัพท์แทงมวย-lsm99you

ศัพท์แทงมวย ถือเป็นสิ่งที่ทุกคนที่เข้ามาสนใจสร้างรายได้จากวงการมวยควรที่จะเรียนรู้เอาไว้ เพราะว่าหากเราเข้าใจคำศัพท์ต่างๆ แน่นอนว่าจะช่วยให้การเปิดบิลเดิมพันมวยทำได้ง่ายขึ้น สามารถเดิมพันในรูปแบบต่างๆตามที่เราต้องการ แต่หากเราไม่เข้าใจคำศัพท์ เราจะไม่กล้าเปิดบิล ไม่กล้าแทงมวย อย่างมั่นใจ ปัจจุบันวงการมวยเป็นวงการที่พร้อมจะจ่ายเงินตอบแทนให้เราได้อย่างมากมาย ดังนั้นยิ่งใครที่เข้าใจวงการนี้ก็สามารถโกยเงินจากวงการนี้ได้มาก หลายคนที่ชอบดูมวยกันอยู่แล้ว ท่านก็มักจะมีทักษะและความสามารถในการวิเคราะห์ผลมวยด้วย ช่วยให้ท่านสร้างรายได้จากวงการมวยได้อีกทาง ซึ่งวันนี้บทความของเราได้เตรียมคำศัพท์ต่างๆที่จำเป็นสำหรับสร้างรายได้ในวงการมวยมาฝากกันแล้ว รับรองว่าจะช่วยให้ท่านเข้าใจและแทงมวยได้อย่างมั่นใจมากยิ่งขึ้น

รวมคำศัพท์ที่ต้องรู้ก่อนเล่นพนันมวย

สำหรับ ศัพท์แทงมวย ที่เราได้รวบรวมมาให้ท่านเรียนรู้นั้น

  • ซ้ายยาวขวายาว คำนี้มีความหมายว่าเป็นการใช้เท้าซ้ายหรือเท้าขวาซัดคู่ต่อสู้ โดยเป็นการซัดรัวต่อเนื่องกัน จึงเรียกว่าซ้ายยาวขวายาวนั่นเอง
  • เกาะติดชิดตั้ง เป็นศัพท์แทงมวยที่นำมาใช้ในการเรียกนักมวยที่สามารถใช้เข่าได้เต็มประสิทธิภาพ สามารถตีเข่าได้เก่งจนคู่ต่อสู้ล้มลงได้จากการตีเข่า ถือเป็นนักมวยที่มีจุดเด่นที่ได้เปรียบที่เราควรนำมาใช้ในการวิเคราะห์มวย เพราะนักมวยคนไหนตีเข่าเก่งๆ บอกเลยว่าโอกาสที่จะชนะก็จะมีสูงมากยิ่งขึ้น
  • เซียนอยู่รูหมูอยู่ตึก เป็นการนำมาใช้บอกว่าการแข่งขันชกมวยคราวนี้มวยรองกลับชนะ เพราะตามความเป็นจริงแล้ว มวยต่อมักจะมีโอกาสชนะสูงกว่ามาก แต่หากคราวนั้นมวยรองชนะ เราก็จะบอกได้ตามคำศัพท์ว่าเซียนอยู่รูหมูอยู่ตึกนั่นเอง
  • ตกตาชั่ง หมายความว่านักมวยมีน้ำหนักไม่ผ่านเกณฑ์หรือขึ้นชั่งน้ำหนักแล้วน้ำหนักตัวไม่ตรงตามเกณฑ์ที่กำหนดเอาไว้ จะถือว่านักมวยคนนั้นตกตาชั่งนั่นเอง
  • ฝนตกในเสื้อ เป็นการใช้เรียกคนที่เป็นเซียนมวยที่เลือกแทงมวยต่อแล้วไม่ชนะการเดิมพัน
  • ลิเกเก็บฉาก เป็นการนำมาใช้เรียกคู่ชกที่อ่อนหัด แทบไม่มีโอกาสชนะการแข่งขัน ขึ้นชั้น เป็นการเรียกนักมวยรุ่นน้องที่ได้มีโอกาสมาเจอกับนักมวยรุ่นพี่ที่มีความสามารถและมีชื่อเสียงอย่างยาวนาน

ทำไมควรเรียนรู้คำศัพท์การเดิมพัน

เคยสงสัยกันไหมว่าเหตุใดเราจึงจำเป็นที่จะต้องเรียนรู้คำ ศัพท์แทงมวย ให้ดีเสียก่อน ทำไมเราไม่เริ่มเดิมพันมวยกันเลย หลายๆคนก็อาจจะไม่อยากมาเสียเวลากับการเรียนรู้คำศัพท์ที่จะนำมาใช้ในการเดิมพันมวย แต่ทราบหรือไม่ว่าการศึกษาศัพท์แทงมวยแต่ละคำให้ดีเสียก่อนนั้นจะช่วยให้เราเข้าใจวงการมวยมากยิ่งขึ้น เมื่อเราเข้าใจวงการมวยและรู้คำศัพท์มากยิ่งขึ้น จะช่วยให้เราสามารถวางเดิมพันมวยได้อย่างมั่นใจมากยิ่งขึ้น ซึ่งจะช่วยให้เรามีทักษะในการแทงมวย มีความรู้ในการวิเคราะห์มวยได้ดี รวมทั้งการที่เรารู้คำศัพท์ในวงการมวยนั้น

นอกจากจะช่วยเพิ่มความมั่นใจให้เรากล้าที่จะเปิดบิลเดิมพันมวยได้อย่างสบายใจแล้ว ยังช่วยให้เราเรียนรู้สูตรหรือแนวทางการวิเคราะห์มวยจากคนอื่นให้เข้าใจได้อีกด้วย เพราะทุกวันนี้มีสูตรและแนวทางมากมายที่หลายคนสามารถนำมาใช้ในการวิเคราะห์ผลมวยได้ไม่ยาก นักเดิมพันมวยที่ประสบความสำเร็จร่ำรวยจากการแทงมวยก็ได้นำสูตรมาบอกต่อให้เราลองนำมาใช้ในการวิเคราะห์กัน ท่านที่ต้องการประสบความสำเร็จในวงการมวยก็สามารถเรียนรู้แนวทางเหล่านี้นำมาปรับใช้ในการแทงมวยทำเงินได้ ยิ่งเราเข้าใจคำศัพท์ต่างๆในวงการมวยอย่างครบถ้วน เราก็ยิ่งสามารถเรียนรู้แนวทางการวิเคราะห์มวยได้เร็วและประสบความสำเร็จได้ไม่ต่างจากนักเดิมพันที่ร่ำรวย

พนันมวยเดี่ยวมวยชุด แบบไหนได้เงินเยอะกว่า

เมื่อท่านได้ทราบคำ ศัพท์แทงมวย แต่ละคำกันไปแล้ว เชื่อว่าหลายท่านที่เข้ามาเดิมพันมวยนั้นจะเห็นรูปแบบการเดิมพันหลายรูปแบบ โดยเฉพาะรูปแบบการเดิมพันมวยเดี่ยวและรูปแบบการเดิมพันมวยชุด เป็นรูปแบบที่คนนิยมเดิมพันกันเป็นจำนวนมาก สำหรับคนที่สงสัยว่าจะเดิมพันมวยเดี่ยวหรือมวยชุดดีหรือท่านอาจจะสงสัยว่าการเดิมพันมวยทั้งสองแบบนี้ แบบไหนที่จะจ่ายผลตอบแทนให้ท่านได้มากกว่ากัน เราต้องขอบอกก่อนว่ารูปแบบการเดิมพันที่จ่ายเงินตอบแทนให้ท่านสูงที่สุดก็คือการเดิมพันมวยชุด ดังนั้นหากท่านอยากรวยท่านก็จะต้องแทงมวยชุด เพราะว่าเป็นรูปแบบที่จ่ายผลตอบแทนสูงมากๆ มีโอกาสที่จะได้ลุ้นเงินตอบแทนมากเป็นห้าเท่าหรือสิบเท่าของเงินเดิมพันเลยทีเดียว

แต่อย่างไรก็ตามการที่มวยชุดสามารถจ่ายเงินตอบแทนให้ท่านได้สูงนั้น เป็นเพราะว่าการแทงมวยชุดเป็นการวิเคราะห์มวยทีละหลายๆคู่ จึงทำให้มีการจ่ายเงินตอบแทนสูงกว่ามวยเดี่ยวที่เป็นการวิเคราะห์มวยเพียงแค่คู่เดียว แต่อย่างไรก็ตามเราควรแทงทั้งมวยเดี่ยวและมวยชุดควบคู่กันไป เพราะว่าการแทงมวยเดี่ยวนั้นแม้ไม่ได้เงินตอบแทนมากมาย แต่เราชนะได้ทุกวัน สามารถวิเคราะห์ได้ง่ายๆและรับเงินตอบแทนได้เป็นประจำ ทำให้คนที่แทงมวยเดี่ยวนั้นมีเงินหมุนเวียน ไม่เดือดร้อนเรื่องเงินเหมือนกับคนที่แทงมวยชุดที่จะต้องรอนานกว่าที่จะรู้ผล

พนันมวยแบบเซียนเล่นเป็นอาชีพได้อย่างไร

คนที่เข้ามาในวงการมวย ทราบกันหรือไม่ว่าเราสามารถที่จะเล่นพนันมวยออนไลน์เป็นอาชีพได้จริงๆ โดยวิธีการเล่นมวยเป็นอาชีพนั้น จะเหมาะสำหรับท่านที่มีความสามารถในการวิเคราะห์และบริหารเงินได้ดี ในการเล่นพนันมวยออนไลน์เป็นอาชีพ เราจะต้องแทงมวยให้มีรายได้เข้ามาสม่ำเสมอ จะต้องไม่ทำให้เราเดือดร้อนเรื่องเงิน ต้องชนะการเดิมพันรับเงินตอบแทนกลับมาได้บ่อย เพื่อที่จะช่วยให้เราอยู่ได้ มีเงินไหลเวียนเข้ามาเป็นค่าครองชีพที่เราสามารถนำมาเป็นค่าใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน โดยเทคนิคง่ายๆที่จะช่วยให้เราแทงมวยเป็นอาชีพได้จริงคือการเปิดบิลเดิมพันทั้งแบบมวยเดี่ยวและมวยชุด การแทงมวยเดี่ยวนั้นเราวิเคราะห์แบบยกต่อยกไม่ยากเลย จึงช่วยให้เราชนะการเดิมพันได้ง่ายดายมากและชนะได้ทุกวัน จะช่วยให้เรามีรายได้เข้ามาหมุนเวียนในชีวิตประจำวัน ไม่ทำให้เราเดือดร้อนหรือติดขัดเรื่องการเงิน

ซึ่งแม้ว่าการแทงมวยเดี่ยวนั้นวิเคราะห์ยกต่อยกได้ไม่ยากและช่วยให้เรารับเงินตอบแทนได้ง่ายๆ แต่อย่าลืมว่าการแทงมวยเดี่ยวนั้นมีอัตราการจ่ายเงินตอบแทนที่ต่ำไม่เหมือนกับการแทงมวยชุด แม้ว่ามวยชุดจะวิเคราะห์ได้ยาก จะต้องวิเคราะห์ทีละหลายคู่และจะต้องใช้เวลานานกว่าที่จะรู้ผลแพ้ชนะ แต่เราควรที่จะไม่ละเลยในการแทงมวยชุดไปด้วยเสมอ เพราะการที่เราแทงมวยชุดนั้น จะช่วยให้เรามีโอกาสได้รับเงินรางวัลก้อนใหญ่ที่นำมาตั้งตัวได้จริงและเป็นนักเดิมพันมวยที่ร่ำรวยได้ ดังนั้นหากประสบความสำเร็จในวงการมวย เราจะต้องเห็นความสำคัญทั้งการเดิมพันมวยเดี่ยวและมวยชุด การเดิมพันทั้งสองรูปแบบนี้แม้ว่าจะมีประโยชน์แตกต่างกัน แต่เราก็ต้องทำทั้งสองอย่างให้เราสามารถอยู่รอดในวงการมวย

แต่สำหรับคนที่แทงมวยเพื่อสร้างรายได้เสริม ไม่ได้คิดว่าจะแทงเป็นอาชีพ เพราะมีงานอื่นต้องทำอยู่แล้วหรือมีความวุ่นวายกับธุรกิจอย่างอื่น ไม่มีเวลามากมายที่จะแบ่งมาใช้สำหรับการวิเคราะห์มวยได้ เราขอแนะนำให้ท่านแทงมวยเดี่ยว เพราะวิเคราะห์ได้ง่ายดาย ใช้เวลาในการวิเคราะห์น้อยมากเมื่อเทียบกับมวยชุด การวิเคราะห์มวยเดี่ยวเป็นการวิเคราะห์แค่มวยคู่เดียว จึงช่วยให้เราวิเคราะห์ออกมาได้ง่ายดาย ช่วยให้เราชนะการเดิมพันได้ง่ายดายมากๆ เหมาะสำหรับคนที่อยากทำเงินง่ายๆและไม่มีเวลามานั่งวิเคราะห์มวยตลอดทั้งวัน มวยเดี่ยวถือว่าตอบโจทย์มาก ช่วยให้ท่านมีรายได้เสริมจากวงการมวยเพิ่มเข้ามาอีกทาง

เคล็ดลับวิเคราะห์มวยสุดแม่นยำ

ก่อนที่จะจากกันไป บทความของเราก็ได้รวบรวมแนวทางทำเงินจากมวยออนไลน์ที่จะช่วยให้ท่านวิเคราะห์มวยออกมาได้แม่นยำเช่นกัน โดยแนวทางที่จะช่วยให้ท่านวิเคราะห์มวยได้แม่นยำนั้น เราจะอ้างอิงจากการวิเคราะห์จุดแข็งจากนักมวยแต่ละคน เราจะต้องดูว่านักมวยแต่ละคนมีศักยภาพมากน้อยเพียงใด ที่ความสามารถซ้ายยาวขวายาวที่จะสามารถซัดนักมวยอีกคนให้ล้มได้หรือไม่ นักมวยคนนั้นมีความสามารถในการตีเข่าที่จะเอาชนะได้ง่ายๆหรือเปล่า โดยเฉพาะความสามารถในการตีเข่าเป็นทักษะนักมวยที่โดดเด่นอย่างมากเพราะจะเป็นทักษะที่จะช่วยให้นักมวยชนะการแข่งขันชกมวยได้ง่ายยิ่งขึ้น

นักมวยคนไหนตีเข่าเก่งๆ เราควรที่จะเลือกแทงนักมวยคนนั้น เราจะได้ชนะการเดิมพันได้ง่ายๆ การตีเข่านั้นถือเป็นทักษะที่เหนือกว่าซ้ายยาวขวายาวเสียอีก เนื่องจากเป็นทักษะที่ทำให้นักมวยอีกฝ่ายล้มลงได้ทันทีโดยที่ไม่ได้ทำอะไรมาก การตีเข่าเพียงแค่ทีเดียวก็มีประสิทธิภาพสูงมากๆ นอกจากนี้เราจำเป็นที่จะต้องดูประสบการณ์ของนักมวยแต่ละคนด้วยว่าทักษะที่มีนั้นมีการนำมาใช้ในการแข่งขันชกมวยมาหลายเวทีหรือไม่ ยิ่งถ้าผ่านการชกมวยมาหลายเวทีและสามารถดึงทักษะที่มีมาใช้ให้เกิดประโยชน์ในการชกนั้น ก็ยิ่งช่วยให้เรามั่นใจได้ว่านักมวยคนนั้นเป็นนักมวยที่มีความสามารถจริงๆในการแข่งขันชกมวย

อย่างไรก็ตามการวิเคราะห์มวยเพื่อที่จะทำเงินจากมวยออนไลน์ lsm99 นั้น เราจำเป็นที่จะต้องหยิบยกเอาสถิติการแข่งขันชกมวยที่ผ่านมานำมาใช้ในการวิเคราะห์ร่วมด้วย เพื่อที่จะช่วยให้เรามั่นใจได้ว่านักชกคนนั้นมีความสามารถในการเอาชนะได้จริง จะต้องใช้หลักการทางสถิติวิเคราะห์สิบครั้งย้อนหลัง ไม่จำเป็นที่จะต้องเอาข้อมูลเก่าๆ แค่ให้เราใช้สิบครั้งที่ผ่านมาก็พอแล้ว มาดูว่านักชกคนนั้นมีสถิติการชนะมากกว่าอีกคนมากน้อยเพียงใด หากชนะนำเหนือกว่าอีกคนมาก เรายิ่งมั่นใจได้ว่านักชกคนนั้นมีความสามารถและมีความพร้อมในการขึ้นชกให้ชนะได้อีกในอนาคต โดยเราจะต้องแน่ใจว่านักชกอีกคนไม่ได้มีสถิติการชนะสูสีกับอีกคน จะต้องห่างกันอย่างชัดเจน เราจึงจะใช้หลักการนี้มาเดิมพันได้อย่างมั่นใจมากขึ้น

บทความที่เกี่ยวข้อง

ทางเข้าสมัครสมาชิก