ผลมวยออนไลน์ เล่นง่ายสบายแถมได้ตังที่ LSM99YOU

ผลมวยออนไลน์-lsm99you

การวางเดิมพัน แทงมวย ผลมวยออนไลน์ นั้น เป็นที่รู้จักกันดีในหมูนักพนันทั่วไทย เพราะมวยเป็นกีฬาที่อยู่คู่กับคนไทยมาตั้งแต่รุ่นปู่ย่าตายาย เพียงแต่เปลี่ยนจากเดิมทีที่มีการเดิมพันพนันขันต่อกันระหว่างผู้เล่นที่ไปดูมวยจริง ๆ ในสนามมวย ทั้งที่ สนามมวยลุมพินี สนามมวยราชดำเนิน และอื่น ๆ ได้อีกหลายช่องทาง ซึ่งต่อมามีการถ่ายทอดผ่านอินเตอร์เนทไปตามเวบต่าง ๆ โดยมีเจ้ามือเปิดรับและกลายเป็นการพนัน ผลมวยออนไลน์ ทำให้มิตรรักนักพนันไม่จำเป็นจะต้องเดินทางไปถึงสนามมวย ก็สามารถเล่นกันหน้าเว็บออนไลน์ได้อย่างสะดวกสบาย
ซึ่งวิธีแทงมวยออนไลน์ แทงมวย แล้วดู ผลมวยออนไลน์ ยังไง วันนี้เรามีคำตอบให้ทุกขั้นตอนตั้งแต่เริ่มจนจบ รวมทั้งเทคนิคเคล็ดลับเด็ด ที่จะทำให้ท่านนักพนันได้เงินไปใช้กันแบบสบาย ๆ เพราะกฎกติกาและวิธีการเล่นมวยออนไลน์ก็แสนจะง่าย แถมยังมีให้เลือกเล่นได้หลากหลาย ทั้ง มวยเต็ง มวยเดี่ยว มวยสเต็ป ฯลฯ ตามแต่ความพอใจของท่านอย่างแท้จริง

เลือกเล่นกับเว็บที่ดีมีมาตรฐานเพื่อผลมวยออนไลน์ ที่ให้ผลตอบแทนเกินคุ้ม

ขั้นตอน แทงมวย ออนไลน์นั้น แสนจะง่ายไม่ต่างจากการเล่นพนันกีฬาประเภทอื่น ถ้าเป็นมือใหม่ก็ลองทำตามขั้นตอนเหล่านี้

-เลือกเว็บ แทงมวย ที่ไว้ใจได้ มั่นคง ปลอดภัย มีที่มาที่ไปและน่าเชื่อถือ ระบบสมาชิกที่โปร่งใส ขั้นตอนการทำธุรกรรมทางการเงินต้องฝาก-ถอนได้รวดเร็วและถูกต้อง มีเจ้าหน้าที่ประจำเว็บคอยให้คำอธิบาย ผลมวยออนไลน์ ตลอด 24 ชั่วโมงรวมทั้งต้องมีช่องทางการติดต่อหลายช่องทาง หรือถ้าเพื่อนสมาชิกสนใจ ลองคลิกเข้าไปดูเว็บที่ได้มาตรฐาน เช่น lsm99

-หลังจากเลือกได้แล้วให้กดสมัครสมาชิกแทงมวยออนไลน์ เมื่อกรอกข้อมูลส่วนตัว ได้แก่ ชื่อ นามสกุล เบอร์โทรศัพท์ อีเมลล์ Line-ID เลขบัญชีธนาคารที่ตรงกับชื่อผู้สมัคร แล้วกดยืนยันตัวตน ท่านนักพนันจะได้รับ ยูสเซอร์เนมและรหัส ซึ่งเว็บไซต์พนันมวยที่ดี เช่น เว็บ lsm99you เขาก็จะมีระบบรักษาความลับของสมาชิกได้ 100%

-เมื่อสมัครเป็นสมาชิกแล้ว ให้ลอคอินเข้าสู่ระบบเพื่อแทงมวย ผลมวยออนไลน์ ผ่านเว็บ ซึ่งสมาชิกสามารถเข้าเล่นผ่านอุปกรณ์ทุกชนิดที่มีอินเตอร์เนท ไม่ว่าจะเป็นคอมพิวเตอร์ เว็บไซต์ มือถือสมาร์ทโฟน หรือแทปเล็ต ทั้งจากระบบ iOS หรือ Android

-ขั้นตอนสำคัญคือการฝากเงินเข้าบัญชีตัวเองเพื่อเริ่มการแทงมวย เว็บที่ดีต้องมีระบบบัญชีที่ชัดเจน ตรวจ สอบได้ เก็บรักษาอย่างดีและไม่มีการหักเปอร์เซ็นต์ใด ๆ เพื่อให้นักพนันมั่นใจในความปลอดภัย

-ขั้นตอนต่อไปคือการเลือกโหมด Sports (กีฬา) เพื่อเข้าไปเลือกรูปแบบการ แทงมวย ที่ต้องการ ท่านสมาชิกจะสามารถเล่นได้ทั้งมวยเดี่ยวและมวยชุด ตามความถนัดหรือความชื่นชอบของแต่ละบุคคล แต่ต้องไม่ลืมว่าควรศึกษาข้อมูล สถิติในอดีต วิเคราะห์โปรไฟล์ของนักมวยคู่นั้น ๆ ก่อนการเดิมพันเสมอ

-นักมวยบางคนอาจจะตั้งใจลดน้ำหนัก เพื่อจะได้คู่เปรียบกับคู่ต่อสู้ที่รุ่นเล็กกว่า เราจึงควรวิเคราะห์โปรไฟล์ของนักมวยก่อนการแทงด้วย เพราะนักมวยที่น้ำหนักเท่ากัน บางทีรูปร่างไม่เหมือนกันจนเกิดการได้เปรียบเสียเปรียบก็มี
หลังจากเลือกคู่ชกที่เหมาะสมได้แล้ว ให้สำรวจราคาต่อรอง โดยเฉพาะเรตราคามวยล่าสุดก่อน เพราะเรตมวยมีขึ้นและลง ใครที่รู้ราคาของเรตมวยก่อนก็สามารถเดิมพันได้เลย และยังสามารถเดิมพันได้ทั้งวันอีกด้วย

-เลือกฝั่งที่ต้องการ แทงมวย แดงหรือน้ำเงิน ใส่จำนวนเงินตามขั้นต่ำที่กำหนดไว้ กดปุ่มยืนยัน เป็นอันเสร็จเรียบร้อย

-ในระบบบัญชีของท่านสมาชิก จะมีบิลพนันบันทึก แทงมวย ผลมวยออนไลน์ อยู่เป็นหลักฐาน ถ้าชนะพนัน เงินรางวัลจะถูกโอนเข้าบัญชีให้อัตโนมัติ สามารถเบิกถอนได้ทันทีหลังการเดินพันจบลง

กฎกติกาและมารยาทการแทงมวยออนไลน์ ดูผลมวยออนไลน์ให้เป็นเล่นแล้วได้เงิน

ลือกเดิมพันแบบไหน ในการ แทงมวย ผลมวยออนไลน์ ก่อนอื่นต้องรู้จักศัพท์พื้นฐานเหล่านี้ก่อนจะกดเล่นราคาต่อรองตามที่ท่านต้องการ เช่น

-HDP คือ คือการเดิมพันราคาต่อรอง&สูง-ต่ำ(ครบ-ไม่ครบ 5ยก)

-ถ้าเป็นการเล่นเดิมพัน แทงมวย แบบมีราคาบวกน้ำ และราคาลบน้ำ ตัวอย่าง Klairung VS Panumtuanlek ถ้าฝ่ายแรกเป็นต่อ ราคาบวกน้ำ 0.35 ถ้าท่านนักพนันเล่น 100 บาท แล้วชนะจะได้ 35 บาท แต่ถ้าแพ้ก็เสียเต็ม 100 บาท

-ส่วนฝ่ายหลัง เป็นรอง ราคาลบน้ำ -0.49 ถ้าเล่น 100 บาท เวลาชนะจะได้ 100 เต็ม ส่วนเวลาแพ้ จะเสียแค่ 49 บาท

-O/U คือ การแทงแบบ สูง/ต่ำ การแทงแบบมีแต้มต่อโดยแต่ละคู่จะมีราคาต่อรองหรือแต้มต่อที่แตกต่างกันออกไป

-O/E คือ การ แทงมวย แบบ คู่/คี่

-ML คือ มันนี่ไลน์ เป็นการแทงมวยแบบหาผู้ชนะ โดยไม่มีราคาต่อรอง ทีมไหนมีโอกาสชนะมากกว่าจะมีราคา Money line น้อยกว่า

-Mix Parlay คือการเดิมพันแบบชุด สามารถเลือกเล่นราคามวยที่เว็บเปิดให้เล่น ต้องเล่นแทงอย่างน้อย 3 คู่ขึ้นไป และสามารถนำไปรวมกับกีฬาอย่างอื่นได้

-เว็บแทงมวย ผลมวยออนไลน์ อาจจะมีกติกาการแข่งขัน 5 ยก ยกละ 3 นาที พักระหว่างยก 2 นาที หรือบางคู่ อาจจะเป็นการชก 3 ยก ยกละ 3 นาที

-โดยจะมีกรรมการชี้ขาดบนเวที 1 คนและข้างเวที 2 คนให้คะแนน มีแบ่งรุ่นการชกตามน้ำหนักตัวแบบมวยสากล

-วิธีอ่านราคาต่อรองมวย ให้จำง่าย ๆ แค่ว่า สมมุติ 10/9 แทงต่อ 900 ได้ 1000, 5/4 แทงต่อ 500 ได้ 400 ,
11/8 แทงต่อ 1100 ได้ 800 แต่ถ้าแทงรองก็จะตรงข้ามกัน เช่น 10/9 ก็จะ แทงรอง 900 ได้ 1000

-ส่วนกรณีที่มวยสูสีเบียดกันมา แต่แดงได้เปรียบเล็กน้อย ก็อาจจะมีราแดงต่ออยู่แค่ 5/4 คนอยากรองบางทีอาจจะร้องว่า 5/4 รองเสมอขอ มวยต่อชนะคนต่อได้ 400 คนรองเสีย 400 มวยรองชนะคนต่อเสีย 500 คนรองได้ 500 มวยเสมอกันคนต่อเสีย 500 คนรองได้ 500 เช่นนี้ เป็นต้น

-นอกจากนี้ยังอาจมีคำว่า “มวยไม่มีราคา” ไม่ได้หมายถึงไม่มีข้อมูล แต่หมายถึงว่ากรณีมวยชนะกันขาดมาก ๆ ก็จะไม่มีการแทง ไม่มีการต่อรอง เพราะดู ผลมวยออนไลน์ แล้วชนะหรือแพ้กันแน่ ๆ เดิมพันกันไปก็เท่านั้น

ผลมวยออนไลน์ แทงมวย แค่ไหน ให้สังเกตซิกจากกรรมการ

เกร็ดเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่ไม่ควรละเลย สำหรับ แทงมวย ผลมวยออนไลน์ ที่นักพนันอาจได้พบเจอตามเว็บต่าง ๆ เช่น

-ถ้ามวยที่โดนไล่ลงจะถือว่าบิลนั้นตาย

-ถ้ามวยที่มีผลเสมอจะถือว่าบิลนั้นตาย

-ถ้ามีการแข่งขันชกมวย แต่ถูกสลับมุม เราจะยึดชื่อนักมวยแต่ละข้างในการตัดสิน เรียกได้เอาชื่อถูกเป็นหลักไว้ก่อน เล่นได้เสียตามปกติ แต่ถ้าชื่อมวยผิด ถือเป็นการยกเลิกในทันที เท่ากับว่าไม่ได้และไม่เสีย

-ถ้า ผลมวยออนไลน์ มีการเปิดราคาผิดเกินกว่า 20 เปอร์เซ็นต์ ของราคาตามท้องตลาด บางเว็บจะขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกทุกบิลทันที

-กรณี แทงมวย มีการเปลี่ยนชื่อนักมวยใหม่ ไม่ว่าจะเป็นชื่อของค่ายใหม่ สะกดชื่อผิด หรือเหตุผลใดก็ตาม ให้ยึดตัวนักมวยเป็นหลักในการนับได้เสียปกติ

-กรณีมีชื่อนักมวยทั้งแบบภาษาไทยและภาษาอังกฤษ แทงมวย ให้ยึดชื่อนักมวยภาษาไทยเป็นหลัก

จากข้อมูลที่นำเสนอมาทั้งหมดนี้ จะเห็นได้ว่าการ แทงมวย สามารถทำได้หลายรูปแบบ ทั้งใน สนามมวย มวยตู้ หรือ การแทงมวยออนไลน์ ผลมวยออนไลน์ ที่กำลังเป็นที่นิยมกันอย่างมากในยุคปัจจุบัน โดยมีเจ้ามือเปิดให้บริการเว็บแทงมวยออนไลน์ ผ่านทางอุปกรณ์สื่อสารต่าง ๆ สามารถแทงมวยได้ทั้ง มวยเดี่ยว มวยชุด มวยยกต่อยก มวยไทย มวยสากล แทงมวยได้ตลอด 24 ชั่วโมง และมีระบบการรับวางเดิมพันฝากถอนที่สะดวกสบายอย่างมาก ถ้าสนใจลองเข้าไปชมเว็บ lsm99you ที่ออกแบบระบบให้มีความปลอดภัยสูง เป็นที่น่าเชื่อถือของเพื่อนนักพนันทั้งหลาย

บทคามที่เกี่ยวข้อง

ทางเข้าสมัครสมาชิก