ราคามวยไหล แต้มต่อมวยช่วยให้แทงมวยรวยเร็วขึ้น-LSM99YOU

ราคามวยไหล-lsm99you

ทราบกันไหมว่า ราคามวยไหล แต้มต่อมวย ที่เราทุกคนควรจะต้องเข้าใจ คนที่แทงมวยทุกคนควรเข้าใจราคามวย วงการมวยนั้นเป็นวงการที่พร้อมจ่ายเงินให้ท่านได้มากมาย มีเจ้ามือรับแทงมวยหลายเจ้า โดยเจ้ามือแต่ละเจ้าก็จะมีอัตราการจ่ายเงินตอบแทนที่แตกต่างกันไป ปัจจุบันมีเจ้ามือที่รับเดิมพันมวยทั้งแบบออนไลน์และแบบออฟไลน์ คนส่วนใหญ่ที่ไม่มีเวลาไปบ้านเจ้ามือก็ยังสามารถแทงมวยแบบออนไลน์สร้างรายได้ได้เช่นเดียวกัน แถมการที่เราเลือกแทงแบบออนไลน์นั้น ยังมีการจ่ายผลตอบแทนให้เราสูงอีกด้วย หากเรามั่นใจว่าเรามีประสบการณ์ในการดูมวยมามากพอสมควรและมีเคล็ดลับมาช่วยให้การวิเคราะห์มวยออกมาแม่นยำ อย่าลืมเอาความรู้ที่เรามีมาใช้ในการสร้างรายได้จากวงการนี้

ทำไมควรรู้ราคามวยไหล

เหตุผลที่เราทุกคนควรที่จะเข้าใจ ราคามวยไหล แต้มต่อมวย ชั้นดีที่จะช่วยให้เราทำเงินได้มากขึ้นจากวงการมวย เพราะว่าราคามวยไหล แต้มต่อมวยนี้จะเป็นตัวบ่งบอกว่าหากเราชนะการเดิมพันนั้น เราจะได้รับเงินตอบแทนกลับมาเท่าไหร่ หากเราไม่มีความรู้เกี่ยวกับราคามวย รู้ไหมว่าเราจะเสียเปรียบเจ้ามือได้ง่าย เพราะคนที่ไม่เข้าใจหลักการหรือกลไกของราคามวยนั้น จะทำให้ท่านไม่สามารถที่จะทราบได้ว่าผลตอบแทนที่ท่านจะได้รับกลับมาเมื่อท่านชนะการเดิมพันเป็นเท่าไหร่ ดังนั้นเมื่อเราไม่สามารถคำนวณผลตอบแทนได้ เราก็ไม่รู้ว่าเงินที่เราจะได้รับกลับมานั้นคุ้มกับความเสี่ยงหรือไม่ บางครั้งหากเราแทงมวยโดยที่เราไม่รู้เลยสักนิดว่าเงินตอบแทนที่เราจะได้รับกลับมาเป็นเงินเท่าไหร่ หากเราชนะการเดิมพันขึ้นมา แน่นอนว่าเงินตอบแทนที่เราจะได้กลับมาอาจจะเป็นเงินเพียงน้อยนิดไม่คุ้มกับความเสี่ยง

อย่าลืมว่าการวางเดิมพันมวยนั้นมีความเสี่ยง หากเราเกิดแพ้เสียเงินขึ้นมา เราก็จะต้องเสียเงินไปเต็มๆ แต่หากท่านรู้ก่อนว่าราคามวยเป็นเท่าไหร่ วิเคราะห์ได้ก่อนว่าผลตอบแทนที่จะได้รับกลับมานั้นคุ้มค่ามากแค่ไหน เหมาะสำหรับการลงทุนแทงมวยในครั้งนั้นหรือไม่ อย่างน้อยท่านก็สามารถหาจังหวะในการเข้ามาวางเดิมพันในช่วงที่ท่านไม่เสียเปรียบได้ไม่ยากเลย

ข้อได้เปรียบของคนที่เข้าใจกลไกราคามวย

คนที่รู้กลไกของ ราคามวยไหล แต้มต่อมวย นั้นจะเป็นคนที่ได้เปรียบอย่างมาก เพราะว่าการที่เรารู้ราคามวยล่วงหน้าก่อน เราก็จะสามารถที่จะนำราคามวยมาใช้ในการวิเคราะห์เพื่อที่จะทราบได้ว่าเงินตอบแทนที่เราจะได้รับกลับมาเป็นเท่าไหร่ คุ้มกับเงินที่เรานำมาใช้ในการเดิมพันหรือไม่ ช่วยให้เราสามารถที่จะหลีกเลี่ยงช่วงที่มีการจ่ายผลตอบแทนต่ำไม่คุ้มกับเงินที่ได้มาได้ไม่ยาก ช่วงไหนที่ราคามวยต่ำเราก็แค่ไม่ต้องไปแทงในช่วงนั้น แต่ช่วงไหนที่ราคามวยสูง ก็จะเป็นจังหวะที่ดีที่เราสามารถพิจารณาเปิดบิลเดิมพันได้ไม่ยาก

ยิ่งไปกว่านั้นยิ่งคนที่เข้าในหลักการของราคามวยไหล แต้มต่อมวย ก็จะยิ่งช่วยให้เราเลือกได้ว่าเราจะเลือกเดิมพันกับเจ้ามือเจ้าไหน เนื่องจากวันนี้มีเจ้ามือแต่ละเจ้าให้ราคามวยที่แตกต่างกันไป แม้ว่าจะมีเจ้ามือหลายเจ้า แต่ราคามวยแต่ละเจ้าก็ผันผวนไม่เท่ากัน บางช่วงเจ้ามือรายหนึ่งมีราคาต่ำ แต่อาจมีเจ้ามืออีกคนมีราคาสูงก็ได้ เราจึงสามารถที่จะเลือกแทงมวยอย่างได้เปรียบกับเจ้ามือที่ให้ราคามวยสูงๆ ช่วยให้การพิจารณาเลือกแทงมวยกับเจ้ามือที่ให้ผลตอบแทนสูงเป็นเรื่องง่าย เราจะไม่เสียเปรียบเจ้ามือและยังได้เงินตอบแทนกลับมาสูงกว่าเพื่อนๆคนอื่นๆที่เอาแต่เลือกแทงกับเจ้ามือคนใดคนหนึ่ง เพราะหลายคนวิเคราะห์ราคามวยไม่เป็น จึงไม่สามารถเลือกแทงกับเจ้ามือที่ให้ราคาดีที่สุดได้

จังหวะเด็ดแทงมวยให้รวยเร็วทำได้จริง

เชื่อว่าตอนนี้เพื่อนๆเข้าใจกันแล้วใช่ไหมว่าทำไมเราจึงควรที่จะเข้าใจ ราคามวยไหล แต้มต่อมวย ซึ่งเมื่อเราเข้าใจรายละเอียดของราคามวยไหล แต้มต่อมวยกันไปแล้ว เรามารู้จักจังหวะเด็ดในการทำเงินจากวงการมวยกัน โดยจังหวะเด็ดที่เราสามารถทำเงินได้อย่างมากมายจากการแทงมวยก็คือช่วงที่ราคามวยสูง ด้วยความผันผวนของราคามวยที่มีทั้งช่วงเวลาที่มีราคาสูงและบางช่วงเวลาก็มีราคาต่ำ ดังนั้นหากเราไปแทงช่วงที่มีราคาต่ำเราจะเสียเปรียบเพราะเงินตอบแทนที่ได้กลับมาต่ำ แต่หากเรารู้จักเลือกแทงช่วงที่มีราคาสูง เราก็ได้เงินกลับมาคุ้มไม่เสียเปรียบเจ้ามือ

ช่วงที่ราคามวยสูงนั้นจะเป็นช่วงแรกที่เว็บกำลังเปิดให้เดิมพันใหม่ๆ เพราะว่าช่วงแรกยังไม่ค่อยมีคนเข้ามาเดิมพัน ทำให้ราคาไม่ได้ผันผวนมากนัก เราจึงสามารถเดิมพันได้ปลอดภัยกว่า ไม่ต้องกลัวว่าจะได้ราคาต่ำ ช่วงราคาเปิดนั้นจะเป็นช่วงที่ราคายุติธรรมที่สุดแล้ว แต่พอเวลาผ่านไปสักระยะ แน่นอนว่าจะเป็นช่วงที่คนเข้ามาเดิมพันกันเป็นจำนวนมาก ส่งผลให้ราคาผันผวนไปจากเดิม เราก็จะได้รับเงินตอบแทนน้อยไม่คุ้มหากเราเดิมพันในช่วงนี้ ส่วนใหญ่แล้วนักมวยคนไหนที่มีคนแทงเยอะก็จะถูกกดให้ราคามวยต่ำลงมา ส่วนนักมวยที่คนแทงน้อยๆก็ยังมีราคาสูงตามเดิม

วิธีทำเงินจากวงการมวยให้ได้เปรียบ

สำหรับคนที่รู้แล้วว่า ราคามวยไหล แต้มต่อมวย นั้นมีความสำคัญมากขนาดไหน รู้ไหมว่าเรายังมีเคล็ดลับที่จะช่วยให้ท่านทำเงินจากการแทงมวยให้ได้เปรียบเจ้ามือและได้เปรียบเพื่อนๆคนอื่นที่เข้ามาแทงมวยด้วยกัน โดยเทคนิคนั้นไม่ยากเลย เราเพียงหาช่วงจังหวะที่ราคามวยสูงเพื่อที่จะเข้าไปเดิมพันได้ถูกจังหวะ นอกจากช่วงเวลาที่ราคามวยสูงจะเป็นช่วงราคาเปิดที่เราจะต้องเข้าไปเดิมพันให้ทันในช่วงแรกแล้ว ยังมีอีกช่วงที่ราคามวยสูงก็คือช่วงที่ราคาผันผวนสูงมากๆ โดยเฉพาะช่วงที่อยู่ในระหว่างการแข่งขันชกมวย ซึ่งเราจะต้องเตรียมตัวในการแทงมวยสดเอาไว้เลย จะต้องมีการวิเคราะห์เอาไว้ตั้งแต่เนิ่นๆว่านักมวยคนไหนที่มีโอกาสชนะสูงกว่า เพราะช่วงที่อยู่ระหว่างการแข่งขันความผันผวนราคาขึ้นลงสูงมาก เราจะต้องเปิดบิลเดิมพันอย่างรวดเร็ว ไม่อย่างนั้นเราจะพลาดช่วงจังหวะที่ราคามวยสูงไปได้ง่ายๆ

หากเราไม่มีการเตรียมตัวเอาไว้ล่วงหน้า โดยไปวิเคราะห์หน้างานหรือวิเคราะห์ในระหว่างการแข่งขัน บอกเลยว่าเราไม่สามารถวิเคราะห์ได้ทันเวลา ไม่สามารถจับจังหวะที่ราคามวยสูงได้ทันอย่างแน่นอน คนที่อยากได้ราคามวยสูงจึงจำเป็นที่จะต้องวิเคราะห์ผลมวยเอาไว้ก่อนเท่านั้น ท่านจึงจะมีโอกาสในการเปิดบิลเดิมพันได้ทันเวลา ช่วงที่อยู่ในระหว่างการแข่งขันชกมวยนั้น แน่นอนว่าจะมีช่วงที่ราคามวยสูงมากๆและอาจจะมีช่วงจังหวะที่ราคามวยต่ำลงอย่างรวดเร็วเช่นกัน ดังนั้นเราจะต้องหาช่วงที่ราคาสูงและเปิดบิลเดิมพันให้ทันเวลาให้ได้ ไม่อย่างนั้นคนอื่นจะได้ราคานี้ไปแทน เพราะช่วงที่ราคาสูงนั้น ย่อมมีคนมาเปิดบิลเดิมพันกันเป็นจำนวนมาก ดังนั้นเมื่อไหร่ก็ตามที่คนเข้ามาเปิดบิลเดิมพันพร้อมกันทีละมากๆ โดยเลือกแทงนักชกคนใดคนหนึ่ง นักชกคนนั้นจะมีราคาต่ำลงอย่างรวดเร็ว จนทำให้เราไม่ได้รับเงินคุ้มค่าเท่าที่ควร คนที่ได้เปรียบมีแค่คนที่วิเคราะห์เอาไว้ล่วงหน้าเท่านั้น หากท่านมาวิเคราะห์ตอนที่อยู่ในระหว่างการชก บอกเลยว่าไม่มีทางทัน เพราะความผันผวนเกิดขึ้นรวดเร็วมาก

อย่างไรก็ตามการแทงมวยนั้น เราจะต้องรู้จักหลีกเลี่ยงช่วงที่ราคามวยต่ำเกินความเป็นจริงด้วย เพราะหลายครั้งที่มีการเดิมพันนักมวยคนใดคนหนึ่งมากเกินไป จนทำให้ราคาต่ำลงมาก หากเราไปวางเดิมพันด้วย บอกเลยการเดิมพันมวยโดยที่ได้ราคามวยต่ำนั้น ไม่คุ้มกับความเสี่ยงอย่างแน่นอน เราจึงไม่ควรเดิมพันในช่วงที่ราคาต่ำ เราจะได้ไม่เสียเปรียบเจ้ามือ

สูตรพนันมวยสุดแม่น รับรองได้ผล

นอกจาก ราคามวยไหล แต้มต่อมวย ที่เราจะต้องทำความเข้าใจให้ดีเพื่อที่จะได้ไม่เสียเปรียบในการเข้ามาหาเงินจากวงการมวยแล้ว เราจะต้องให้ความสำคัญกับสูตรที่เรานำมาใช้ในการวิเคราะห์มวยด้วย เพราะการที่เราจะชนะการเดิมพันนั้น เราควรที่จะวิเคราะห์มวยออกมาก่อนเพื่อเลือกแทงนักชกที่มีศักยภาพที่จะชนะได้จริง อย่าใช้วิธีการแทงแบบสุ่มเลือกหรือแทงเฉพาะนักชกที่เรากำลังเชียร์ การแทงมวยที่ดีควรมีหลักการ เอาสถิติมาใช้ในการวิเคราะห์

หากเราไม่เอาหลักการที่ถูกต้องมาใช้ในการวิเคราะห์มวย  lsm99 เราจะใช้วิธีการเดิมพันด้วยอคติ โดยเรามักจะโน้มเอียงไปทางนักชกที่เราชอบ เราจึงไม่ได้วิเคราะห์ออกมาได้ละเอียดแม่นยำ มีโอกาสที่เราจะแพ้การเดิมพันได้ง่ายๆ เทคนิคการวิเคราะห์เพื่อที่จะช่วยให้เราได้ผลการวิเคราะห์ที่แม่นยำนั้นไม่ได้ยากอย่างที่คิด เราจึงไม่จำเป็นที่จะต้องเดาหรือเลือกแทงทีมที่เราคิดว่าน่าจะชกชนะก็ได้ เคล็ดลับในการวิเคราะห์มวยจริงๆง่ายดายอย่างมาก เพียงเราใช้ข้อมูลทางสถิติมาช่วยในการวิเคราะห์ โดยดูว่านักชกทั้งคู่ที่เจอกันในการแข่งขันนั้น นักชกคนไหนที่ชนะการแข่งขันชกมวยมากกว่ากัน หากในห้าครั้งย้อนหลัง พบว่ามีคนใดคนหนึ่งที่ชนะมากกว่าอีกคนหลายแต้ม เราก็สามารถวิเคราะห์ได้อย่างชัดเจนว่านักมวยคนนั้นเป็นคนที่มีความพร้อมที่จะชนะการแข่งขันสูงมากๆในครั้งนี้

ส่วนนักชกคนไหนที่ในห้าครั้งที่ผ่านมานั้นไม่ได้มีความสามารถในการชนะการแข่งขันมากพอที่จะทียบกับอีกคนได้ นักชกคนนั้นก็จะมีโอกาสสูงมากที่จะแพ้การชกในครั้งต่อไป เห็นไหมว่าการวิเคราะห์มวยนั้นจริงๆไม่ได้ยาก เราใช้การวิเคราะห์ย้อนหลังสักห้าครั้งก็ถือว่าเพียงพอแล้ว ไม่จำเป็นที่จะต้องเอาผลสถิติย้อนหลังหลายๆครั้งมาใช้ในการวิเคราะห์ก็ได้ เนื่องจากสถิติเก่าๆไม่สามารถการันตีได้ดีเท่ากับผลสถิติใหม่ๆ เพราะนักมวยหลายคนมีทักษะที่เพิ่มขึ้น มีความเปลี่ยนแปลงแบบก้าวกระโดด ข้อมูลเก่าจึงไม่สามารถนำมาการันตีถึงศักยภาพและความสามารถของนักมวยในปัจจุบันได้เหมือนกับผลการชกใหม่ๆที่ผ่านมา

บทความที่เกี่ยวข้อง

 

ทางเข้าสมัครสมาชิก