มวยไทยออนไลน์ 7 สี การแข่งขันมวยที่โด่งดังที่สุด - LSM99YOU

แทงมวย

ท่านที่ชอบดูมวยมักจะรู้จัก มวยไทยออนไลน์ 7 สี เป็นอย่างดี เพราะเป็นอีกหนึ่งวงการมวยที่จัดการแข่งขันชกมวยโดยช่อง 7 ซึ่งมักมีการจับคู่นักชกที่เก่งพอๆกัน ทำให้บรรยากาศการแข่งขันชกมวยสนุกสนานมากยิ่งขึ้น ด้วยระยะเวลาดำเนินรายการที่ยาวนาน มีการจัดชกมวยสม่ำเสมอ จึงทำให้ชื่อเสียงของวงการมวยช่อง 7 ได้รับความนิยมในวงกว้าง คนส่วนใหญ่ที่ชอบดูมวยกันอยู่แล้วก็มักจะไม่พลาดชมมวยไทยช่อง 7 ที่มีการจัดแข่งขันชกมวยอยู่เสมอ ซึ่งคนที่ติดตามดูมวยหลายๆคนก็ไม่ได้ติดตามดูมวยเพื่อความสนุกสนานเพียงอย่างเดียว แต่มีคนมากมายติดตามดูมวยด้วยเหตุผลอื่นด้วย ไม่ว่าจะเป็นการติดตามดูมวยเพราะว่าอยากจะวิเคราะห์นักชกแต่ละคู่หรือจะเป็นการติดตามดูมวยเพื่อที่จะพนันมวย

คนที่พนันมวยเป็นอาชีพนั้นจำเป็นที่จะต้องติดตามการจัดการแข่งขันมวยอย่างใกล้ชิด เพราะว่าการที่เราติดตามดูมวยอย่างใกล้ชิดนั้นจะช่วยให้เราสามารถวิเคราะห์มวยออกมาได้ดีมากยิ่งขึ้น แต่หากเราละเลยไม่ติดตามดูมวยอย่างใกล้ชิด แน่นอนว่าเราอาจจะพลาดโอกาสทีเด็ดมวยไป ไม่ได้วางเดิมพันทำในการชกครั้งนั้น จึงไม่แปลกที่นักเดิมพันหลายคนตื่นตัวกับการแข่งขันชกมวยแต่ละครั้ง หลายคนไปหาข้อมูลโปรไฟล์นักชกแต่ละคนล่วงหน้า เพราะจะช่วยให้การวิเคราะห์ทำได้ง่ายมากยิ่งขึ้น

ทำไมมวยช่อง 7 ถึงโด่งดังไปทั่วประเทศ

รู้ไหมว่าเหตุใด มวยไทยออนไลน์ 7 สี นั้นมีความโด่งดังอย่างมาก คนทั่วประเทศมักจะติดตามการชกมวยในช่อง 7 กันอยู่เสมอ ซึ่งการที่มวยไทย ออนไลน์ 7 สีนั้นเป็นมวยที่โด่งดังอย่างมากเป็นเพราะว่ามีการจัดการแข่งขันชกมวยที่มีความยุติธรรมอย่างมาก โดยมีคัดเลือกนักชกแต่ละคนมาขึ้นชกมีประสิทธิภาพเท่าเทียมกัน นักชกที่มาเจอกันมักจะมีความสามารถเท่าๆกันและมีจุดเด่นจุดด้อยที่ไม่ได้แตกต่างกันมาก ด้วยการคัดเลือกที่มีความยุติธรรมขนาดนี้ จึงทำให้มวยช่อง 7 เป็นที่นิยมอย่างมาก การที่ทางช่องเจ็ดมีการคัดเลือกนักมวยที่มีฝีมือพอกันมีความสามารถเท่าเทียมกันนั้นจะเป็นข้อดีที่จะช่วยให้การแข่งขันชกมวยสนุกมากยิ่งขึ้น ช่วยให้เราได้ลุ้นกับการเชียร์มวยมากขึ้นกว่าเดิม เพราะคาดเดาได้ค่อนข้างยากว่านักมวยคนไหนที่เก่งกว่ากัน ไม่สามารถคาดเดาได้ง่ายๆว่าการแข่งขันชกมวยในครั้งนี้

นักมวยคนไหนที่จะชนะการแข่งขันชกมวย จึงทำให้ผู้ชมได้ลุ้นกันอย่างสนุกสนานมากๆ มีการแข่งชกกันอย่างเมามัน ไม่มีใครอ่อนกว่าใคร ทั้งคู่มักจะแข็งแกร่งพอๆกัน ด้วยความสามารถของทางช่องเจ็ดที่มีวิธีและเกณฑ์ในการคัดเลือกนักมวยที่ได้มาตรฐานที่จะช่วยให้นักมวยที่จะมาเจอกันไม่เสียเปรียบใคร ทำให้การถ่ายทอดสดสนุกสนานมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม คนเชียร์กันอย่างสนุกสนานและมีความสุขกันมากยิ่งขึ้น ปัจจุบันช่องเจ็ดยิ่งกลายเป็นช่องที่เป็นแนวหน้าเรื่องกีฬามวย บอกเลยว่าวันนี้ช่องเจ็ดไม่ได้มีความโด่งดังในเรื่องของการนำเสนอละครเด็ดๆอย่างเดียวเท่านั้น แต่ด้านกีฬาก็สุดยอดมากๆเช่นกัน โดยเฉพาะกีฬามวยที่มีการคัดเลือกนักชกมาเจอกันแต่ละคู่ ช่วยให้เราเห็นการชกฟัดเหวี่ยงกันสนุกสนานอย่างมาก ไม่เหมือนกับเวทีมวยทั่วไปที่ไม่ได้คัดเลือกนักชกที่มีความสามารถพอๆกัน จึงทำให้ยังไม่มีเวทีไหนที่สนุกสนานเท่ากับเวทีมวยช่องเจ็ด

ดูมวยช่องเจ็ดสนุกสนาน เชียร์มันมากๆ

การติดตามดูมวยช่องเจ็ดนั้น รู้ไหมว่า มวยไทยออนไลน์ 7 สี สนุกสนานกว่าช่องอื่นมาก อย่างที่เรารู้กันแล้วว่าวันนี้ช่องเจ็ดเป็นผู้นำในเรื่องของการคัดเลือกนักชกที่มีฝีมือเท่าเทียมกันมาเจอกัน เวทีมวยช่องเจ็ดนั้นจึงมีความยุติธรรมอย่างมาก ด้วยเทคนิคการคัดเลือกนักชกที่ฝีมือไม่ต่างกันก็ส่งผลนักชกที่จะมาเจอกันในแต่ละครั้งมักจะชกสู้กันเมามันมากๆ ไม่มีใครเสียเปรียบใคร จึงทำให้เราลุ้นสนุกสนานมากขึ้น บอกเลยว่าช่องเจ็ดนั้นแตกต่างจากเวทีมวยทั่วไปอย่างมาก ในขณะที่เวทีมวยทั่วไปเน้นคัดเลือกนักชกที่จะมาเจอกันโดยประเมินจากน้ำหนักตัว หากน้ำหนักตัวอยู่ในเกณฑ์เดียวกัน ก็จะให้มาเจอกัน แต่ทางช่องเจ็ดมองว่าน้ำหนักตัวนั้นสามารถโกงกันได้ เพราะมีนักชกบางคนยอมลดน้ำหนักตัวลงมาเพื่อที่จะได้แข่งกับนักชกรุ่นเล็ก มวยไทย ออนไลน์ 7 สีจึงมุ่งเน้นคัดเลือกนักชกจากการดูที่มีความสามารถเพียงอย่างเดียว มุ่งเน้นเลือกนักชกที่มีจุดเด่นและจุดด้อยที่เหมือนๆกัน ทั้งยังเอาสถิติการชกแพ้ชนะที่แล้วมาใช้ในการวิเคราะห์ด้วยว่านักชกทั้งคู่ที่จะมาเจอกันนั้นมีสถิติการแพ้ชนะเท่าๆกันหรือไม่

ทางช่องจะเน้นเลือกคู่ที่มีโอกาสแพ้ชนะเท่าๆกัน ไม่มีการเน้นเลือกนักชกคนที่มีสถิติที่ดีมาเจอกับคนที่มีสถิติไม่ดี เพราะจะส่งผลให้การขึ้นชกแต่ละครั้งนั้น เราจะเห็นได้ชัดเจนว่าใครที่จะชนะ การที่เราเห็นได้ชัดเจนว่านักชกคนไหนเก่งกว่าคนไหน มักจะทำให้การเชียร์มวยไม่สนุกเท่าที่ควร ทางช่องเจ็ดจึงมุ่งเน้นอย่างมากที่จะเน้นเลือกคนที่เก่งเหมือนๆกัน ไม่เคยเอาคู่ที่ความสามารถแตกต่างกันมาเจอกัน จึงไม่แปลกที่มวยช่องเจ็ดสนุกกว่าช่องอื่นมาก

วิเคราะห์มวยช่องเจ็ด ทำเงินได้ง่ายที่สุด

หลายท่านอาจจะพอทราบกันว่าการจัดแข่งขัน มวยไทยออนไลน์ 7 สี นั้น เป็นการคัดเลือกนักมวยที่มีความสามารถเท่าเทียมกันและมีความโปร่งใสที่สุด ไม่มีการล็อคตัวผู้ชนะ ทำให้การแทงมวยทำเงินนั้นไม่ยากเลย เพราะการที่เราแทงมวยโดยวิเคราะห์จากเวทีมวยที่ไม่มีการล็อคตัวว่าให้ใครแพ้หรือให้ใครชนะนั้น เราสามารถวิเคราะห์ได้ก่อนว่าคนไหนจะเป็นผู้ชนะ แต่เวทีมวยทั่วไปนั้น เราคงทราบกันดีว่ามีการล็อคผลผู้แพ้และผู้ชนะเอาไว้เรียบร้อยแล้ว ทำให้การวิเคราะห์มวยทำได้ยาก ต่อให้เราวิเคราะห์เก่งแค่ไหน เราก็ไม่สามารถที่จะวิเคราะห์ออกมาได้ว่าครั้งนี้ใครจะเป็นผู้ชนะในการแข่งขันชกมวย เพราะเป็นการล็อคตัวนักชกเอาไว้หมดแล้วว่าในเวทีนั้นจะให้ใครเป็นผู้ชนะ ต่อให้เราวิเคราะห์ได้แม่นแค่ไหน เราก็ไม่สามารถวิเคราะห์ได้แม่นยำในเวทีมวยลักษณะนี้ได้ แต่หากเราแทงโดยวิเคราะห์มวยไทย ออนไลน์ 7 สีนั้น บอกเลยว่าเราวิเคราะห์ได้ก่อนแน่นอน เพราะทางเวทีมวยของทางช่องเจ็ดนั้นไม่มีการดีลเอาไว้ล่วงหน้าว่าจะให้ใครมาเป็นผู้ชนะ แต่จะมีการเรียกตัวนักชกมาเจอกันเพื่อที่จะแข่งขันกันสดๆ

เราสามารถติดตามดูผลการแข่งขันชกมวยแบบสดๆได้เลย การที่ช่องเจ็ดให้เราติดตามดูมวยแบบสดๆนั้น เป็นเพราะว่าทางช่องเจ็ดนั้นไม่มีการล็อคผล จึงให้เราเห็นการสู้กันแบบสดๆได้เลย มีการถ่ายทอดสดให้เห็นทุกมุมว่าไม่มีการแอบแฝงใดๆทั้งสิ้น จึงไม่แปลกที่วันนี้เวทีมวยช่องเจ็ดโด่งดังอย่างมากและเป็นเวทีมวยอันดับหนึ่งในเมืองไทย ไม่เพียงเท่านั้น ทราบกันหรือยังว่าเวทีมวยช่องเจ็ดจังมีการติดตามจากชาวต่างชาติทั่วโลกอีกด้วย เราจึงวิเคราะห์มวยได้อย่างมั่นใจและวางเดิมพันอย่างสบายใจได้เลย เพราะการที่ทางช่องโปร่งใสขนาดนี้ ไม่มีทางที่จะมีการล็อคตัวให้ใครชนะได้แน่นอน

เคล็ดลับพนันมวยให้ได้เงินใช้ รู้แล้วรวย

สำหรับคนที่มองหาเคล็ดลับในการแทงมวยเพื่อที่จะทำเงินให้รวยได้จริงนั้น lsm99 เรามีเคล็ดลับมาฝากกันแล้ว โดยวิธีที่จะช่วยให้เราชนะพนันมวยนั้นไม่ได้ยาก วิธีแรกเลยก็คือให้เราเลือกแทงเฉพาะเวทีมวยที่ไม่มีการล็อคผล เพราะหากเวทีไหนที่มีการล็อคผลเอาไว้แล้วว่าจะให้รักชกคนไหนชนะ เราก็เสียเวลาวิเคราะห์ไปโดยเปล่าประโยชน์ เพราะมีการตกลงเอาไว้ก่อนแล้วว่านักชกคนนี้ต้องชนะและคนนี้ต้องแพ้ โดยเฉพาะเวทีมวยที่ไม่ได้มีการถ่ายทอดสด มักจะมีการตกลงกันไว้ล่วงหน้า เราจึงไม่สามารถเดิมพันได้อย่างมั่นใจ เพราะไม่สามารถวิเคราะห์ได้ ซึ่งลักษณะของเวทีมวยที่มีการตัดสินยุติธรรมที่สุดและไม่มีการล็อคผลเอาไว้ล่วงหน้าก็คือเวทีที่มีการถ่ายทอดสด ยิ่งมีการถ่ายทอดสดให้เห็นทุกมุมและให้ข้อมูลกับคนดูละเอียดมากเท่านั้น

เรายิ่งมั่นใจได้ว่าเวทีมวยเวทีนั้นมีความโปร่งใสอย่างมาก ยิ่งเป็นเวทีมวยแบบของทางช่องเจ็ด ก็จะยิ่งช่วยเพิ่มความมั่นใจให้เราแทงมวยได้อย่างสบายใจ สามารถวิเคราะห์ผลได้ก่อนแน่นอน เพราะไม่มีการล็อคตัวให้ใครชนะอยู่แล้ว หลายคนที่เป็นนักพนันมวยตัวจริง มักจะเลือกแทงเฉพาะเวทีมวยของทางช่องเจ็ดเท่านั้น เพราะมั่นใจได้ว่าจะวิเคราะห์ได้ก่อน ไม่เหมือนเวทีมวยทั่วไปที่ไม่ได้มีความโปร่งใสเท่าที่ควร นอกจากการเลือกเวทีมวยที่โปร่งใสที่ปราศจากการล็อคผลแพ้ชนะแล้ว เราจะต้องรู้จักศึกษาแนวทางในการวิเคราะห์มวยกันด้วย เพราะหากเราวิเคราะห์มวยไม่เป็น เราก็ชนะการเดิมพันไม่ได้เช่นกัน

เคล็ดลับวิเคราะห์มวยแม่นๆ รับรองได้เงิน

ในบทความนี้เราขอปิดท้ายด้วยเคล็ดลับในการวิเคราะห์มวยที่สุดแสนจะแม่นยำ ซึ่งหากเราอยากแทงมวยแม่นๆให้ชนะได้เงินจริงนั้น เราจะต้องรู้จักวิเคราะห์จุดแข็งของนักมวยทั้งคู่ว่านักชกแต่ละคนมีจุดแข็งอะไรบ้าง เมื่อเราทราบแล้วว่านักชกแต่ละคนมีจุดแข็งด้านใดบ้างนั้น เราจะต้องวิเคราะห์จุดอ่อนด้วย เราจะต้องพยายามจับคู่ว่าจุดแข็งนักชกแต่ละคนนั้นมีอะไรบ้างและจุดแข็งดังกล่าวเป็นจุดอ่อนของนักชกแต่ละคนหรือไม่ ยิ่งนักชกคนใดที่มีจุดอ่อนมากๆ แสดงว่านักชกคนนั้นมีโอกาสที่จะชกแพ้สูงมากๆ แต่หากเราพบว่านักชกคนใดแทบไม่มีจุดอ่อนเลยและมีจุดแข็งเยอะมากๆ แสดงว่ายิ่งเป็นข้อได้เปรียบที่จะทำให้เรามั่นใจได้ว่านักชกคนดังกล่าวมีศักยภาพมากพอที่จะชนะการแข่งขันชกมวยคราวนี้ไปได้ เห็นไหมว่าการวิเคราะห์มวยไม่ได้ยากอย่างที่คิด

หากเราเข้าใจหลักการวิเคราะห์จุดอ่อนจุดแข็งของนักชกแต่ละคนแล้ว เราก็จะแทงมวยให้ได้เงินได้ง่ายดายมากๆ อย่างไรก็ตามแม้ว่าการวิเคราะห์มวยสมัยนี้ทำได้ไม่ยาก เพราะเรายังสามารถวิเคราะห์สดๆผ่านหน้าจอทีวีได้อีกด้วย ช่วยให้การเดิมพันมวยให้ชนะทำได้ง่ายยิ่งขึ้น แต่สำหรับคนที่เป็นมือใหม่ที่สนใจอยากหาเงินจากการเล่นพนันมวย ให้ท่านระมัดระวังในเรื่องของการเดิมพันด้วยเงินที่มากเกินไป เพราะมือใหม่มักจะมีความมั่นใจสูงในผลการวิเคราะห์ของตนเอง มักคิดว่าวิเคราะห์ออกมาแม่นยำถูกต้องแน่ๆ จึงแทงจนหมดตัว สุดท้ายพอแพ้ขึ้นมาก็ไม่เหลือเงินสำหรับแก้ตัวในอนาคตได้อีก ทำให้มือใหม่หลายคนเสียเงินไปจนหมดตัวโดยที่ไม่มีโอกาสได้แก้มือเพราะเงินหมดแล้ว

บทความที่เกี่ยวข้อง

ทางเข้าสมัครสมาชิก