เคล็ดลับทำเงินสุดยอดกับเทคนิคแทง มวยไทยออนไลน์ lsm99you

muay-thai

กีฬามวยไทยนั้นนับเป็นอีกหนึ่งกีฬาที่อยู่คู่กับคนไทยมาอย่างยาวนาน และยังได้รับความนิยมเป็นอย่างมากจากแฟนมวยชาวไทยและชาวต่างชาติที่ชื่นชอบและหลงใหลในศิลปะการป้องกันตัวที่มีเอกลักษณ์ของไทย สมัยก่อนนั้นผู้คนมักจะชอบเดินทางไปดูการแข่งขันที่สนามมวยโดยตรง หรือไม่ก็รับชมผ่านทีวี แต่ในยุคปัจจุบันนี้อินเตอร์เน็ตก็เข้ามามีบทบาททำให้คุณสามารถรับชม มวยสด ได้ง่ายขึ้น และนี่ก็เป็นอีกช่องทางหนึ่งที่เหล่าเซียนมวยสามารถทำเงินได้จากการเล่นพนันในรูปแบบการแทง มวยไทยออนไลน์  ได้ด้วย วันนี้ทางเราจึงไม่พลาดที่จะนำเทคนิคดี ๆ ที่สามารถนำไปใช้ได้จริงมาฝากผู้ที่ชื่นชอบมวยไทยให้ได้รู้จักกันมากขึ้น มีอะไรบ้างเรามาดูกัน

มวยไทยออนไลน์สด หรือ มวยไทยออนไลน์คืออะไร

มวยไทยออนไลน์  คือ การพนันประเภทหนึ่งที่อยู่ในรูปแบบ มวยไทยออนไลน์ ที่มีการยิงสัญญาณการถ่ายทอดสดมาจากสนามการแข่งขันมวย โดยมีอินเตอร์เน็ตเป็นตัวเชื่อมให้เราได้รับชมนอกเหนือจากการดูผ่านทีวีที่มีข้อจำกัดอย่างเช่นเวลาการถ่ายทอด ที่ทำให้คุณพลาดคู่ชกสุดโปรดไป แต่ช่องทางออนไลน์จะทำให้คุณได้รับชมทุกคู่ไม่มีพลาดสักยก และทราบผลการแข่งขันวันนั้น ๆ เลยด้วย อีกทั้งยังเปิดให้เซียนมวยทั้งหลายได้เลือกแทงมวยผ่านเว็บไซต์ โดยจะมีรายชื่อคู่ชกที่พบกันในวันนั้น ๆ แสดงให้เห็นก่อนตัดสินใจค่อยเลือกแทง

วิธีการแทง มวยไทยออนไลน์ ต่างจากพนันกีฬาประเภทอื่นอย่างไร

จริง ๆ วิธีการ แทงมวยออนไลน์ มวยสเต็ป แทบจะไม่แตกต่างจากการแทงพนันกีฬาประเภทอื่น ๆ อย่างฟุตบอลมากนัก ซึ่งวิธีการแทงก็คือ ใช้หลักการคาดเดาทายว่านักมวยคนไหนจะเป็นผู้ชนะในการแข่งขัน ถ้าหากทายถูกก็จะได้รับเงิน แต่ถ้าทายผิดก็เสียเงิน ถึงแม้ว่าวิธีการแทงจะคล้ายกันแต่สิ่งทีทำให้มวยไทยเป็นอีกหนึ่งกีฬาที่น่าสนใจพอ ๆ กับฟุตบอลก็คือ มวยไทยออนไลน์สด จะน่าลุ้นกว่าการแทงบอล เพราะเป็นการแข่งขันแบบตัวต่อตัว คนต่อคน ทำให้ช่วยเพิ่มอรรถรสได้เพิ่มมากขึ้น ต่างจากฟุตบอลที่เล่นกันเป็นทีม ซึ่งเราจะพิจารณจากฟอร์มการเล่นโดยรวมของทีมที่อาจอ่านเกมได้ยากกว่ามวยไทยนั่นเอง

หลักการเลือกเว็บสำหรับแทง มวยไทยออนไลน์

สำหรับมือใหม่ที่กำลังสนใจอยากลองแทง มวยไทยออนไลน์ ดูแล้วไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นยังไง เราจะมาแนะนำวิธีการดี ๆ ในการเลือกเว็บสำหรับแทงและชม มวยไทยออนไลน์สด ไว้เป็นแนวทางในการเริ่มต้นสำหรับมือใหม่ดังต่อไปนี้

 1. เลือกเว็บที่น่าเชื่อถือ
  เนื่องจากในปัจจุบันพนันออนไลน์ได้รับความนิยมสูงมาก ทำให้มีหลายเว็บไซต์เปิดให้บริการเยอะแยะมากมาย สิ่งแรกสำหรับมือใหม่ที่ต้องทำเลยก็คือ คุณควรหาข้อมูลของเว็บนั้น ๆ ให้รอบคอบก่อนที่จะตัดสินใจสมัครเป็นสมาชิก ไม่เช่นนั้นนอกจากจะถูกหลอกเอาเงินแล้วยังเสียเวลาอีกด้วย โดยเว็บที่คุณควรเลือกนั้นจะต้องมีความน่าเชื่อถือ มีความมั่นคงทางการเงิน และไม่มีประวัติการโกง ซึ่งวิธีการเลือกหาเว็บคนส่วนใหญ่มักจะเสิร์จใน Google โดยพิมพ์คำว่า มวยไทยออนไลน์ จากนั้นก็จะขึ้นเว็บต่าง ๆ ให้เราได้ตัดสินใจเลือกใช้บริการ เมื่อไตร่ตรองดีแล้วจึงค่อยสมัครเป็นสมาชิก
 2. หาข้อมูลจากรีวิวหรือคนรู้จักที่เคยเล่นมาก่อน
  หากคุณเจอเว็บไซต์ที่จะสมัครใช้บริการ แต่ยังลังเลตัดสินใจไม่ได้ว่าควรจะสมัครดีไหม ก็ให้ลองหารีวิวจากกระทู้ตามเว็บไซต์ต่าง ๆ อ่านก่อน หรือ ถ้าหากมีคนรู้จักเป็นสมาชิกอยู่ก่อนแล้วให้ลองสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมดู เพื่อช่วยให้ตัดสินใจได้ดีขึ้นและสิ่งสำคัญอีกอย่างหนึ่งเลยก็คือ คุณควรเปรียบเทียบจุดเด่น-จุดด้อยของแต่ละเว็บให้ดี เพื่อที่จะได้ไม่ทำให้การลงทุนของคุณนั้นสูญเปล่าด้วย
 3. ศึกษากติกาของเว็บไซต์
  เมื่อคุณตัดสินใจเลือกเว็บไซต์ได้แล้ว แต่ละเว็บไซต์จะมีรายละเอียดกติกาแสดงไว้ ก่อนที่จะลงทุนเดิมพันแทงมวยกับเว็บนั้น ๆ คุณจะต้องศึกษาข้อมูลต่าง ๆ ให้รอบคอบก่อนไม่ว่าจะเป็นราคาแทงมวย อัตราการจ่ายเงินหรือผลตอบแทน ระบบฝาก-ถอนของเว็บที่ถ้าหากมีเหตุขัดข้องทางเว็บ lsm99 จะช่วยเหลือหรือแก้ไขให้อย่างไร
 4. ศึกษาข้อมูลโปรโมชั่น
  แน่นอนว่าการที่เราเป็นผู้เล่นมือใหม่ทางเว็บไซต์ก็มักจะมีโปรโมชั่นดี ๆ ออกมาเพื่อดึงดูดลูกค้าอยู่เสมอ และด้วยความที่ไม่มีประสบการณ์มาก่อนก็ย่อมกังวลว่าจะโดนหลอกกันใช่ไหม เราอยากแนะนำให้คุณศึกษาโปรโมชั่นของเว็บนั้น ๆ ให้ดีก่อนเพื่อที่คุณจะได้รู้สึกมั่นใจมากยิ่งขึ้นว่า ถ้าหากลงทุนเดิมพันแทงมวยไปแล้วจะเป็นประโยชน์กับตัวคุณมากที่สุด ยกตัวอย่างโปรโมชั่นสำหรับมือใหม่เช่น สมัครวันนี้รับเครดิตเพิ่ม หรือ มีราคาแทงมวยดี ๆ แบบวันต่อวันเป็นต้น

เทคนิคแทง มวยไทยออนไลน์ที่เซียนมวยชอบใช้มีอะไรบ้าง

 1. ควรเช็คเรตมวยก่อนแทง
  สิ่งแรกที่เซียนมวยต้องทำก็คือ การเช็คเรตมวย นั่นเอง หลังจากที่คุณตัดสินใจเลือกเว็บไซต์ได้แล้วนั้น คุณจะต้องดูเรตมวย หรือ อัตราต่อรองของมวยแต่ละคู่ เพราะมวยแต่ละคู่นั้นมันจะมีเรตที่แตกต่างกัน อีกทั้งการเช็คเรตมวยจะทำให้คุณรู้ว่าควรแทงคู่ไหนถึงจะทำกำไรให้คุณได้มากที่สุด
 2. ศึกษาข้อมูลนักชก
  อีกหนึ่งเทคนิคที่สำคัญเลยก็คือ การศึกษาข้อมูลนักชก ไม่ว่าจะเป็นประวัติ สถิติการชก รูปแบบการชก ไปจนถึงผลแพ้ชนะว่าสังเวียนที่ผ่านมาชนะมากน้อยเท่าไหร่ ซึ่งการศึกษาข้อมูลนักชกนั้นควรศึกษาข้อมูลทั้งสองฝั่ง เพื่อช่วยประกอบการตัดสินใจในการเดิมพันว่าฝ่ายไหนจะได้เปรียบมากกว่ากัน ทำให้คุณมีโอกาสแทงมวยได้ถูกข้างมากยิ่งขึ้น
 3. การแทงมวยเดี่ยว หรือ มวยชุด
  เทคนิคนี้จะสามารถสร้างกำไรให้คุณได้มากกว่าที่คิด ซึ่งที่คุณจะต้องเลือกแทงมวยเดี่ยวที่ไม่ใช่คู่เดียวกันกับที่แทงในมวยชุด เพื่อกระจายความเสี่ยงและเพิ่มโอกาสในการชนะของคุณ ดังนั้นเทคนิคนี้จะมีโอกาสทำกำไรให้คุณได้สูงสุดและขาดทุนน้อยสุด

การมวยไทยออนไลน์ มีข้อดีอย่างไร

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ยังไม่รู้ว่าการแทง มวยไทยออนไลน์ แบบคนที่เคยประสบการณ์มาก่อนนั้นดีอย่างไร เราจะทำให้คุณเห็นภาพขัดขึ้นว่าการแทงมันมีดีอย่างไร

 1. วิเคราะห์ง่าย
  เนื่องจากมวยเป็นกีฬาที่เล่นแบบตัวต่อตัวทำให้การวิเคราะห์ไม่ใช่เรื่องยาก ยิ่งในปัจจุบันมีเซียนมวยได้ออกมาวิเคราะห์ให้ข้อมูลกันอย่างแพร่หลายบนโลกอินเตอร์เน็ต ทำให้เราสามารถหาข้อมูลประกอบการตัดสินใจได้ง่ายขึ้นผสมผสานกับแนวคิดของตัวเองก็มีโอกาสที่แทงมวยได้ถูกมากขึ้น อีกทั้งยังช่วยให้คุณเป็นคนรู้จักวิเคราะห์ก่อนแทง
  ซึ่งในอนาคตคุณอาจเป็นหนึ่งในเซียนมวยที่สามารถอ่านเกมได้อย่างเฉียบขาดเลยก็ว่าได้
 2. ทำเงินได้จากสิ่งที่ชอบ
  การแทงมวยจากการดู มวยไทยออนไลน์สด นั้นนอกจากจะให้ความบันเทิงแก่คุณแล้วยังสามารถทำเงินให้กับคุณได้อย่างเป็นกอบเป็นกำ สามารถเพิ่มรายได้จากงานหลักของคุณได้ด้วย
 3. ได้รู้จักเทคนิคการแทงมวย
  เมื่อคุณก้าวเท้าเข้าสู่วงการมวยแล้ว คุณได้รู้จักกับเทคนิคที่เหล่าเซียนมวยมักจะเลือกใช้และวิเคราะห์ก่อนตัดสินใจแทงมวย ซึ่งนั่นก็จะทำให้คุณได้สะสมประสบการณ์และเก็บเกี่ยวความรู้ไปทีละนิดด้วย

เป็นอย่างไรกันบ้างสำหรับเทคนิคดี ๆ เกี่ยวกับ มวยไทยออนไลน์ ที่เรานำมาฝากกัน ถึงแม้การแทง มวยไทยออนไลน์สด จะสามารถทำกำไรให้กับคุณได้ แต่ถ้าหากขาดสติ ไม่รู้จักยับยั้งชั่งใจในการลงทุนเดิมพัน ก็อาจนำผลเสียมาสู่คุณได้ ดังนั้นเพียงแค่คุณมีสติ รู้จักวางเป้าหมายในการเดิมพันให้ดี ก็มีโอกาสที่คุณจะได้กำไรมากกว่าขาดทุนอย่างแน่นอน

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

ทางเข้าสมัครสมาชิก