เทคนิคการแทง มวยสเต็ป ด้วยวิธีง่ายๆ กับ lsm99-lsm99you

muay-step

ปัจจุบันนี้ การพนันในรูปแบบของเกมกีฬานั้น มีหลากหลายเกมมาก ซึ่งแต่ละกีฬาก็ขึ้นอยู่กับว่า นักพนันต้องการที่จะเล่นกีฬาอะไร โดยเกมกีฬาที่ได้รับความนิยมอยู่ในขณะนี้ ก็จะมีการแทงบอล และ พนันมวย ซึ่งเมื่อพูดถึงการเล่นมวย ก็มีรูปแบบการเล่นที่แตกต่างออกไปจากเกมกีฬาชนิดอื่น แต่ก็มีบางอย่างที่คล้ายคลึงกันบ้าง เช่น รูปแบบของการแทงมวย ก็จะมีทั้งมวยเดี่ยวและ มวยสเต็ป เมื่อพูดถึงการแทงมวยที่เป็นแบบชุด หลายคนก็อาจจะยังไม่เข้าใจ ฉะนั้นเราจะมาอธิบายให้คุณได้รู้จัก รูปแบบของการแทงมวยมากขึ้น

มวยสเต็ปคืออะไร

พูดถึงการแทงมวย ก็จะมีประเภทของการแทงอยู่ด้วยกัน 2 แบบใหญ่ ๆ นั่นก็คือ การแทงมวยเดี่ยว และมวยชุด ซึ่งมวยชุด หรือ ที่เราเรียกว่า มวยสเต็ป นั้น หมายถึง การแทงมวยทีละหลายคู่ภายในหนึ่งบิล แน่นอนว่าผลของการแทงมวยแบบหลายคู่ เมื่อชนะจะได้เงินในอัตราการจ่ายที่สูงกว่าการแทงมวยแบบคู่ต่อคู่ ผู้เล่นมืออาชีพส่วนใหญ่ จึงมีความสนใจที่จะเล่น พนันมวย แบบชุดมากกว่าการแทงแบบเดี่ยว อาจจะเป็นเรื่องของจำนวนเงินที่มากขึ้น และทำให้ดึงดูดความสนใจให้ผู้เล่นนั้นอยากเสี่ยงดวง ซึ่งผู้เล่นหลายคนก็อาจจะยังสงสัยว่า ทำไมเราถึงต้องแทง มวยสเต็ป กัน เพราะฉะนั้น เราจะมาดูกันว่า เซียนมวยส่วนใหญ่ทำไมถึงเลือกที่จะแทงมวยชนิดนี้

ทำไมต้องแทง มวยสเต็ป

ถ้าหากคุณนั้นตั้งคำถามที่ว่า ทำไมจะต้องแทง มวยสเต็ป ด้วย ในเมื่อเราเพียงแค่แทงฝ่ายที่เราชื่นชอบ และคิดว่าจะชนะเท่านั้นก็ดีอยู่แล้ว แต่จริง ๆ แล้ว การแทงมวยประเภทนี้นั้น แน่นอนว่ามันเป็นต่อในเรื่องของจำนวนเงิน ซึ่งมืออาชีพส่วนใหญ่แล้ว มักจะใช้วิธีการแทงมวยแบบชุดมากกว่าการเล่นมวยเดี่ยว เพราะคนเหล่านั้นจะมีรายได้จากการแทงมวยที่มาก แต่ก็ไม่ใช่ว่าจะแทงแบบสุ่มสี่สุ่มห้า เขาเหล่านั้นมักจะหาสูตร หรือวิธีการแทงเพื่อที่จะมีโอกาสชนะมากกว่าแพ้มวย เพราะฉะนั้น ถ้าหากคุณเป็นมือใหม่ที่อยากเล่น พนันมวย ก็อาจจะเริ่มจากการแทงมวยเดี่ยวก่อน ส่วนคนที่เริ่มดูมวยเป็นแล้ว ก็สามารถที่จะเล่นหลายคู่ในบิลเดียวได้ เพราะบางครั้งคุณอาจจะเป็นคนที่โชคดีได้รับเงินจำนวนหลายเท่า จากการเล่นมวยแบบชุดก็เป็นได้

ข้อแตกต่างระหว่าง มวยสเต็ป กับมวยเดี่ยว

ในส่วนของความแตกต่างระหว่าง มวยสเต็ป กับมวยเดี่ยวนั้น เราจะแนะนำให้กับมือใหม่ได้เป็นข้อมูล เพื่อที่จะสามารถแทงมวยตามความถนัดของตัวเองก่อน ซึ่งจริง ๆ แล้วการเล่น พนันมวย นั้นก็มีด้วยกัน 2 แบบใหญ่ ๆ ตามข้างต้นที่เราได้บอก และมีความแตกต่างที่ชัดเจนในตัวของมัน โดยมวยเดี่ยวนั้น จะเป็นการแทงมวยแบบคู่ต่อคู่ หมายความว่า มวยในแต่ละรอบนั้นจะมีคู่ชกด้วยกัน 1 คู่ คุณสามารถที่จะเลือกแทงว่า ฝั่งใดเป็นฝ่ายชนะได้ นั่นก็คือการแทงมวยแบบเดี่ยว และคุณสามารถที่จะเลือกแทงหลายคู่ก็ได้ แต่จะต้องแยกบิลกัน ซึ่งส่วนใหญ่แล้ว การแทงมวยเดี่ยวนั้น จะเป็นการแทงแบบมือใหม่ที่พึ่งหัดเล่นมวย และอยากจะลองเชิงดูว่า ถ้าได้ลองแทงมวยแล้ว อัตราการชนะจะเป็นไปตามที่ตัวเองคิดหรือไม่ เพราะฉะนั้น มือใหม่ก็มักจะเริ่มจากการเล่นมวยเดี่ยวก่อน

ส่วน มวยสเต็ป นั้น จะอาศัยการแทงมวยแบบหลายคู่มารวมอยู่ในบิลเดียวกัน ซึ่งวิธีการแทง พนันมวย แบบนี้มักจะเล่นกันในหมู่ของมืออาชีพ เพราะคนเหล่านั้น มักจะมีประสบการณ์เกี่ยวกับการดูเชิงมวย หรือการวิเคราะห์มวยมาก่อน ซึ่งแน่นอนว่า การแทงมวยแบบชุดนั้น จะต้องอาศัยการวิเคราะห์ ทีเด็ดมวย หรือแม้แต่การศึกษาสถิติของนักชกในรอบวันนั้นด้วย นอกจากนี้ การแทงมวยแบบชุดนั้น ยังเพิ่มมูลค่าหรืออย่างที่เราเรียกในภาษานักพนันว่า ค่าน้ำ ซึ่งเป็นราคาของเรตมวย ที่เอเย่นต์ได้เป็นคนตั้ง เมื่อเรารวมบิลจากการแทงหลายคู่ ก็จะทำให้เห็นได้ว่า หากมีอัตราการชนะสูง เงินที่จะได้กลับมา ก็มีจำนวนที่สูงขึ้นตามไปด้วย

ขั้นตอนการสมัครเล่น มวยสเต็ป

มาถึงขั้นนี้แล้ว เชื่อว่าหลายคนอาจจะอยากลองเล่น ฉะนั้นเราจะมาดูกันว่า ขั้นตอนการสมัครเล่น มวยสเต็ป นั้นมีด้วยกันกี่ขั้นตอน ซึ่งวิธีการค้นหาเว็บสำหรับเล่นมวยนั้น ลูกค้าใหม่สามารถที่จะค้นหาได้จาก Google โดยพิมพ์คำว่า แทงมวย ส่วนใหญ่แล้ว เว็บที่ถูกค้นหาในอันดับต้น ๆ นั้นมักจะเป็นเว็บที่คนนัก พนันมวย ส่วนใหญ่แทงกัน ให้เลือกเว็บที่อยู่ในอันดับแรก ๆ ของหน้า หรืออาจจะเลือกจากผู้ที่แนะนำให้เล่น และขั้นตอนการสมัครส่วนใหญ่ก็จะเหมือนกัน ลูกค้าใหม่สามารถทำตามได้ ดังต่อไปนี้

  1. เข้าหน้าเว็บไซต์ที่คุณต้องการสมัครเล่น
  2. เมื่อเข้าไปยังเว็บไซต์ให้ คลิกคำว่าสมัครสมาชิก หากเว็บใดไม่มีให้มองหาช่องทางการติดต่อพนักงาน
  3. ในกรณีติดต่อพนักงาน คุณสามารถแจ้งข้อมูลส่วนตัวเพื่อการสมัครสมาชิกได้เลย
  4. กรณีกรอกข้อมูลเอง สิ่งที่คุณต้องเตรียมก็คือ ชื่อ – นามสกุล, หมายเลขโทรศัพท์, ชื่อบัญชี หมายเลขบัญชี และช่องทางการติดต่ออย่างเช่น ID LINE เป็นต้น
  5. เมื่อกรอกข้อมูลเป็นที่เรียบร้อย หลังจากยืนยันก็ถือว่าเป็นอันเสร็จสิ้นการสมัครเล่นมวยออนไลน์

จะเห็นได้ว่า ขั้นตอนการสมัครเล่น มวยสเต็ป นั้นไม่ได้เป็นเรื่องที่ยุ่งยากอะไรเลย ถึงแม้ว่าคุณจะเป็นนัก พนันมวย มือใหม่ก็สามารถที่จะทำตามขั้นตอนที่เราแนะนำไปได้ โดยหลังจากนี้ ก็จะเข้าสู่วิธีการแทงมวยตามแบบฉบับของเซียนมวย ซึ่งเราจะแนะนำเป็นเทคนิค เพื่อที่จะให้มือใหม่นั้นได้ศึกษา และลองทำตามดู

เทคนิคการแทง มวยสเต็ป ตามแบบฉบับ “เซียนมวย”

การแทงมวยจำเป็นต้องอาศัยเทคนิคการเล่น เพราะคุณไม่สามารถที่จะแทงแบบสุ่มเดาได้ ซึ่งมันก็จริงอยู่ที่ การพนันนั้นก็มีความเสี่ยงที่จะแพ้หรือชนะก็ได้ แต่จะดีกว่าไหมถ้าคุณได้แทงมวยแบบมีชั้นเชิง โดยเฉพาะอย่างยิ่ง การแทง มวยสเต็ป นั้น เซียนมวยส่วนใหญ่ มักจะใช้วิธีการวิเคราะห์รูปแบบการการชกของนักมวย ที่จะมาเจอกันก่อน ซึ่งนัก พนันมวย มือใหม่อาจจะไม่ได้ศึกษาวิธีดังกล่าว เพราะฉะนั้น คุณอาจจะลองศึกษาตามเทคนิค ที่เราแนะนำเพื่อเป็นแนวทางได้

3 เทคนิค พนันมวย เล่น มวยสเต็ป ที่คุณควรนำไปใช้

  1. ส่วนใหญ่แล้วนัก พนันมวย จะต้องศึกษากฎและกติกาของเว็บไซต์ก่อนว่า แต่ละเว็บนั้นจะมีการกำหนดกติกาการแทง มวยสเต็ป แบบใด บางเว็บอาจจะไม่รองรับการแทงมวยที่เสมอกัน หรือการโดนไล่ออกจากเวทีมวย ซึ่งการศึกษาตรงนี้จะเป็นข้อได้เปรียบสำหรับผู้เล่น และอาจจะเป็นข้อที่คุณสามารถเลือกเล่นเว็บจากการเข้ากับการเล่นของคุณได้ด้วย
  2. แน่นอนว่า การเล่นมวยชุดนั้นจะต้องแทงมวยอย่างน้อย 2 คู่ขึ้นไป เพราะฉะนั้นเซียนมวยจะต้องอาศัยวิธีการหาสูตร เพื่อที่จะแทงมวยให้ถูกทุกคู่ โดยส่วนใหญ่แล้ว จะอาศัยทีเด็ดจากเซียนมวยหลายคน แล้วนำมารวบรวมวิเคราะห์ดูว่า ฝ่ายไหนจะเป็นฝ่ายชนะที่เป็นเสียงเดียวกัน ไปในทิศทางเดียวกัน นอกจากนี้ ก็จะต้องอาศัยการหาข้อมูลเกี่ยวกับสถิติการชกของนักมวยที่จะต่อยกันด้วย การทำเช่นนี้ เพื่อเป็นการเพิ่มความน่าจะเป็น ที่จะได้ชัยชนะมากขึ้นด้วย
  3. เซียนมวยจะไม่เลือกเล่นแบบที่มีราคามวยไหลเยอะ ซึ่งราคามวยไหล ในที่นี้ก็คือ ราคาที่ไหลขณะที่มีการชกกันอยู่ ไม่ว่าจะเป็นยกไหนก็ตาม เมื่อเอเย่นต์ได้ทำการปรับราคาสูงขึ้นหรือต่ำลง โอกาสที่ถ้าหากเราแทงไปในฝั่งเดียวกับเอเย่นต์ก็อาจจะได้จำนวนเงินที่ลดลงตามไปด้วย ถ้าอย่างในกรณีที่มีการไหลต่ำหรือสูงไม่มาก ก็สามารถที่จะเล่นได้ แต่ถ้าหากไหลเยอะ เช่น อัตราค่าน้ำอยู่ที่ 2.12 เมื่อเล่นผ่านไปลดเหลือเพียง 0.98 เมื่อชนะ คุณอาจจะได้เงินจำนวนเท่าที่น้อยลง เพราะฉะนั้น เซียนมวยทั้งหลายก็จะเลือกเว็บ lsm99 ที่ผู้ให้บริการไม่โกงราคามวยด้วย

และทั้งหมดนี้ก็คือ เทคนิคการแทง มวยสเต็ป ตามแบบฉบับของนัก พนันมวย แบบมืออาชีพ ซึ่งคุณสามารถที่จะศึกษาและนำแนวทางเหล่านี้ ไปลองแทงดูได้ เราเชื่อเหลือเกินว่า ถ้าคุณได้ลองศึกษาดูดี ๆ ก็อาจจะทำให้คุณได้กลายเป็นนักพนันมืออาชีพอีกคนหนึ่งก็เป็นได้

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

ทางเข้าสมัครสมาชิก