เคล็ดลับ ทีเด็ดมวย แนวทางแทงมวยแม่นๆให้ได้เงินกับ LSM99YOU

มวยออนไลน์

ทราบกันหรือไม่ว่า ทีเด็ดมวย ที่จะนำมาใช้ในการวิเคราะห์มวยมีความสำคัญที่จะช่วยให้เราสามารถร่ำรวยได้จากการพนันมวย แม้หลายคนจะมองว่าการวิเคราะห์มวยนั้นไม่ใช่เรื่องง่าย แต่หากท่านมีสูตรเด็ดๆ รับรองได้เลยว่าการแทงมวยที่ท่านมองว่ายาก มันจะไม่ได้ยากอีกต่อไป เพราะความจริงแล้วหากเรามีความสามารถในการวิเคราะห์มวย การแทงมวยให้ชนะได้เงินจะไม่ใช่เรื่องยากอย่างแน่นอน แต่คนที่มองว่าการวิเคราะห์มวยเป็นเรื่องยากหรือไม่สามารถแทงมวยให้ชนะได้ง่ายๆนั้น เป็นเพราะว่าวงการมวยนั้นเราจะต้องมีความรู้และวิธีการวิเคราะห์ที่ดีเสียก่อน หากเราไม่มีความรู้หรือแนวทางการวิเคราะห์ที่ถูกต้องการที่เราจะแทงมวยให้ชนะก็เป็นไปได้ยากทุกวันนี้มีคนมากมายที่ดูมวยกันมานาน ยิ่งคนที่ชอบมวยมากๆ จะมีเทคนิคการวิเคราะห์ผลมวยเฉพาะตัวที่จะช่วยให้สามารถทำเงินจากวงการมวยได้จริงๆ คนที่ดูมวยจริงๆ จึงมีโอกาสที่จะสร้างรายได้จากการแทงมวยและทำเงินได้ง่ายกว่าคนที่ไม่ได้ติดตามดูมวยมานาน อย่างไรก็ตามแม้ว่าท่านอาจจะไม่ได้มีประสบการณ์อยู่ในวงการมวยมายาวนานจนช่ำชอง บทความนี้เรามีแนวทางที่จะช่วยให้ท่านนำมาใช้วิเคราะห์ผลมวย รับรองว่าเป็นวิธีที่เด็ดมากๆที่จะช่วยให้ท่านทำเงินในวงการมวย lsm99 ได้อย่างมากมาย

ทำไมต้องรู้แนวทางวิเคราะห์ก่อนที่จะเริ่มแทงมวย

การที่เราจะเริ่มต้นทำเงินจากวงการมวยนั้น ต่อให้เราดูมวยมาบ้างแล้วและมีนักชกที่เราชอบเป็นพิเศษ แต่เราจะต้องมีแนวทาง ทีเด็ดมวย ที่จะนำมาใช้ในการวิเคราะห์ด้วย เพราะการที่เรามีสูตรหรือแนวทางมาใช้ในการวิเคราะห์มวยนั้น จะช่วยให้เราวิเคราะห์มวยได้อย่างมีทิศทาง ไม่ได้วิเคราะห์มั่วๆ ไม่ใช้อคติหรือใช้ความรู้สึกส่วนตัวมาวิเคราะห์ เพราะมีสูตรให้ทำตาม ทำให้การวิเคราะห์มีความแม่นยำมากยิ่งขึ้น ไม่เหมือนกับการวิเคราะห์ที่ไม่มีสูตร เพราะการที่เราไม่มีสูตรมาช่วยในการวิเคราะห์นั้น เราจะวิเคราะห์ออกมามั่วๆโดยไม่มีทิศทางใดๆ ทำให้เราได้ผลวิเคราะห์ที่ขาดความแม่นยำ เมื่อไหร่ที่เราไม่มีแนวทางที่ดีมาช่วยวิเคราะห์ เราจะเผลอความรู้สึกส่วนตัวมาช่วยวิเคราะห์เยอะมาก หลายคนเลือกแทงเฉพาะนักชกที่ตัวเองรักหรือชอบมากเป็นพิเศษ โดยไม่สนใจว่าความจริงแล้วคู่ชกอีกคนเก่งกว่ามาก จึงไม่แปลกที่คนจำนวนมากที่เข้ามาสร้างรายได้จากวงการมวยเสียเงินกันไปอย่างมากมาย เพราะไม่ยอมใช้สูตรมาช่วยให้การวิเคราะห์มีความแม่นยำนั่นเองตามจริงแล้วทราบหรือไม่ว่าการแทงมวยนั้นไม่ได้ยากอะไรเลย ขอเพียงแค่ท่านมีสูตรหรือแนวทางที่มั่นคงที่จะช่วยให้ท่านไม่เผลอเอาอคติส่วนตัวมาร่วมกับการวิเคราะห์แต่ละครั้ง เพียงเท่านี้โอกาสที่ท่านจะแทงมวยได้เงินหรือชนะการเดิมพันมวยก็ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป ตอนนี้เราเชื่อว่าทุกท่านเห็นความสำคัญกันแล้วว่าทำไมประสบการณ์จากการดูมวยไม่เพียงพอที่จะช่วยให้เราทำเงินจากการแทงมวยได้อย่างมากมาย ทำไมเราจึงจะต้องรู้สูตรในการวิเคราะห์ด้วย ดังนั้นมาดูว่าสูตรทีเด็ดมวยที่เราจะใช้ในการวิเคราะห์นั้นเป็นอย่างไร เราได้จัดเตรียมสูตรต่างๆในการวิเคราะห์มวยให้แม่นยำมาให้ท่านได้ลองนำมาปรับใช้กันแล้ว

สูตรเด็ดที่จะนำมาใช้ในการวิเคราะห์มวยให้ได้เงิน

สุดยอด ทีเด็ดมวย ที่เราจะต้องรู้เพื่อที่จะช่วยให้เราแทงมวยได้แม่นยำนั้น เราจะต้องศึกษาคู่ชกทั้งสองคำก่อนว่านักชกแต่ละคนนั้นมีความสามารถข้อได้เปรียบข้อเสียเปรียบด้านใดบ้าง อันไหนเป็นจุดอ่อนและอันไหนเป็นจุดแข็งของนักมวยทั้งสองคน เมื่อเรารวบรวมจุดอ่อนจุดแข็งของนักมวยทั้งคู่ได้แล้ว เราจะมาวิเคราะห์ว่านักชกคนไหนที่มีจุดแข็งที่น่าสนใจ หากจุดแข็งของนักชกอีกคนเป็นจุดอ่อนของนักชกอีกคน แสดงว่านักชนที่มีจุดแข็งดังกล่าวมีโอกาสที่จะชนะในการชกครั้งนั้นสูงมาก เพราะอีกคนไม่สามารถตอบโต้ในระหว่างขึ้นชกได้ดี ทั้งนี้อย่าลืมศึกษากันด้วยว่าโปรไฟล์นักมวยแต่ละคนเป็นอย่างไร เพราะโปรไฟล์ยังมีข้อมูลที่พอจะบ่งบอกได้ว่านักมวยคนนั้งเก่งมากน้อยเพียงใด รูปร่างสัดส่วนของนักมวยก็มีความสำคัญจากสถิติที่ผ่านมาพบว่านักมวยที่มีสัดส่วนร่างกายแข็งแรงกำยำกว่า มักจะมีโอกาสที่จะชนะได้มากกว่า มีนักมวยบางคนที่พยายามลดน้ำหนักเพื่อที่จะช่วยให้ตัวเองได้ชกกับนักมวยรุ่นเล็ก เพราะการจับคู่นักชกนั้น จะใช้เกณฑ์จากการดูน้ำหนักเป็นหลัก นักมวยรุ่นใหญ่หลายคนก็เลยใช้วิธีการลดน้ำหนัก รีดน้ำรีดไขมันออกจากร่างกายเพื่อที่จะสู้กับนักมวยรุ่นเล็ก ทำให้การที่จะชนะนักมวยรุ่นเล็กก็ทำได้ไม่ยาก การวิเคราะห์มวยจึงต้องสังเกตให้ดีว่านักมวยคนไหนที่แอบลดน้ำหนักมาเพื่อที่จะมาชกกับพวกรุ่นเล็ก แม้ว่าการวิเคราะห์มวยตามสูตรนี้จะมีความซับซ้อนอยู่บ้าง แต่อย่าลืมว่าการวิเคราะห์มวยนั้น จริงๆแล้วทีเด็ดมวยเป็นการวิเคราะห์แค่นักชกแค่สองคน หากเราวิเคราะห์จนเกิดความชำนาญขึ้นมาแล้ว เราก็จะวิเคราะห์ได้แม่นยำขึ้นเรื่อยๆและเริ่มมองว่าการวิเคราะห์มวยนั้นไม่ใช่เรื่องยาก

แทงทั้งมวยเดี่ยวและมวยชุด

ทีเด็ดมวย อีกอย่างที่เราควรจะต้องรู้ก็คือการเลือกแทงทั้งมวยเดี่ยวและมวยชุด แม้ว่าการแทงมวยที่ได้รับความนิยมสูง มักจะมีแค่การเดิมพันมวยเดี่ยว เพราะคนส่วนใหญ่วิเคราะห์กันได้ไม่ยาก แค่วิเคราะห์คู่ชกคู่เดียว เราก็เลือกได้แล้วว่านักชกคนไหนที่มีโอกาสชนะ ทำให้คนที่แทงมวยเดี่ยวมักได้เงินใช้สบายๆ ทำเงินได้ง่ายดายมากๆ แต่ทราบหรือไม่ว่าการที่เราเลือกแทงแค่มวยเดี่ยวนั้น แม้ว่าเราจะแทงมวยชนะได้เงินได้ง่ายดาย แต่การที่เราแทงมวยเดี่ยวชนะมาแต่ละครั้ง เราได้รับเงินตอบแทนกลับมาค่อนข้างน้อย ไม่เหมือนกับการแทงมวยชุด เมื่อเราแทงมวยชุดชนะ เราจะได้เงินก้อนกลับมามากมาย หลายคนสามารถสร้างเนื้อสร้างตัวได้เลย เพียงแค่ชนะมวยชุดแค่ครั้งเดียวก็มีโอกาสที่เราจะได้รับเงินก้อนใหญ่แล้วแต่อย่างไรก็ตามการแทงมวยชุดนั้นไม่ได้ชนะกันง่ายๆ เพราะจะต้องแทงหลายคู่ เราจึงจะต้องมีทักษะในการวิเคราะห์มวยต่อเนื่องกัน จะต้องมั่นใจว่าเมื่อนักชกคนนี้ชนะในเกมนี้ ในการขึ้นชกครั้งต่อไป นักชกคนไหนจะเป็นคนคว้าแชมป์ไป แม้ว่าจะวิเคราะห์ได้ยาก แต่ท่านไม่ควรละเลยที่จะวิเคราะห์มวยชุด เพื่อที่จะให้ท่านได้มีโอกาสได้จับเงินก้อนใหญ่จากวงการมวย คนที่แทงมวยเดี่ยวไปด้วยก็จะยิ่งดี เพราะแม้จะยังไม่ได้ชนะมวยชุด ยังไม่ได้รับเงินก้อนใหญ่มาก็จริง แต่การแทงมวยเดี่ยวนั้น ท่านจะชนะได้เรื่อยๆ ได้เงินใช้สบายๆทุกวันอยู่แล้ว มีเงินเข้ามาหมุนเวียนเพื่อใช้ในชีวิตประจำวัน ไม่ทำให้ท่านเดือดร้อนเรื่องเงิน ดังนั้น ทีเด็ดมวย ที่สำคัญที่ท่านจะต้องทำก็คือการแทงทั้งมวยเดี่ยวและมวยชุด หากเราแทงมวยทั้งสองรูปแบบควบคู่กันไปอย่างลงตัว เราก็จะแทงมวยเป็นอาชีพได้อย่างมั่นใจ เพราะนอกจากจะมีกินมีใช้ไปตลอดไม่เดือดร้อนเรื่องเงินแล้ว ยังมีโอกาสลุ้นเงินก้อนโตอีกด้วย

แทงมวยเป็นอาชีพให้รวยอย่างมั่นคงได้จริงไหม

เชื่อว่าหลายคนคงอยากจะทราบกันก่อนว่าการเข้ามาทำเงินในวงการมวยนั้น เราจะแทงมวยเป็นอาชีพและทำเงินจากการแทงมวยให้ได้เงินอย่างสม่ำเสมอมั่นคงได้จริงหรือไม่ เราขอการันตีให้ท่านมั่นใจได้เลยว่าการแทงมวยออนไลน์นั้น ท่านสามารถสร้างรายได้อย่างสม่ำเสมอให้มีเงินเข้ามาอย่างมั่นคงได้จริง ขอเพียงท่านแทงมวยควบคู่กันอย่างลงตัว ทั้งมวยเดี่ยวและมวยชุด ท่านก็สามารถสร้างรายได้จากการแทงมวยได้อย่างมั่นคงและมีโอกาสได้เงินมากมาย ซึ่งปัจจุบันเราพบได้ว่ามีคนจำนวนมากที่เข้ามาสนใจสร้างรายได้จากการแทงมวยด้วยการที่ชอบดูมวยกันอยู่แล้ว จึงเอาความรู้ในวงการมวยมาต่อยอดด้วยการศึกษาหาสูตรการวิเคราะห์เพิ่มเติมก็จะช่วยให้ทำเงินจากวงการมวยได้ในเวลาไม่นาน ใครที่ดูมวยเป็นประจำจะได้เปรียบมาก เพราะสามารถศึกษาสูตรหรือแนวทางที่ใช้ในการวิเคราะห์ได้เร็ว นำมาประยุกต์ใช้ในการแทงมวยทำเงินได้เร็วกว่าคนอื่น ทั้งยังมีโอกาสประสบความสำเร็จในวงการเร็วกว่าแน่นอน แต่อย่างไรก็ตามแม้ว่าท่านไม่ได้ติดตามดูมวยมายาวนานแต่หากท่านมีความตั้งใจจริงในการศึกษาสูตรในการวิเคราะห์และติดตามดูมวยอย่างสม่ำเสมอ ท่านก็มีโอกาสที่จะกลายเป็นนักเดิมพันมวยที่รวยได้ไม่แตกต่างจากคนที่ติดตามดูมวยมานานหลายปีเช่นกัน ของแบบนี้บอกเลยว่าอยู่ที่ความตั้งใจล้วนๆ ประสบการณ์อย่างเดียวก็ไม่สามารถประสบความสำเร็จได้เท่ากับคนที่ตั้งใจจริงแน่นอน หากท่านมั่นใจว่าเรียนรู้ได้เร็ว ก็รีบเข้ามาโกยเงินในวงการนี้ด้วยกัน

ข้อควรระวังไม่ให้แทงมวยแล้วหมดตัวได้ง่าย

ในวงการมวยอาจจะมีคนมากมายที่รู้ ทีเด็ดมวย ที่จะนำมาใช้ในการวิเคราะห์มวยและแทงมวยได้แม่นยำ ทำเงินจากวงการมวยได้อย่างมากมาย แต่ก็ใช่ว่าจะไม่มีคนที่แพ้เสียเงินเลย มีคนได้เงินก็ย่อมมีคนที่เสียเงินเช่นเดียวกัน คนที่ไม่ตั้งใจวิเคราะห์ให้ดี ไม่ตั้งใจดูมวยและขาดทักษะในการวิเคราะห์ ไม่ฝึกฝนให้เก่ง แน่นอนว่าย่อมวิเคราะห์พลาดได้เสมอ แต่หากท่านวิเคราะห์มวยสม่ำเสมอ แม้ว่าท่านจะยังไม่มีประสบการณ์มากมาย อาจจะวิเคราะห์ออกมาแพ้บ้างชนะบ้างก็ถือว่าเสมอทุน อาจจะได้กำไรกลับมาบ้างหรือเสียเงินไปบ้างก็ไม่เป็นไร อย่างน้อยท่านก็ได้ไปต่อและยังมีโอกาสประสบความสำเร็จรวยจากการแทงมวยได้จริงแน่ๆ แต่สิ่งที่เราจะต้องพึงระวังเป็นพิเศษในการเข้ามาแทงมวยนั้นก็คือเราจะต้องระมัดระวังในเรื่องของการวางเดิมพันด้วยเงินทีละมากๆ หลายคนเข้ามาแทงมวยแล้วเกิดความโลภอยากได้เงินตอบแทนกลับมาทีละมากๆ อยากรวยเร็วจากวงการมวย จึงวางเดิมพันจนหมดตัวไปเลยก็มีบางคนมั่นใจมากว่านักชกที่ตัวเองเชียร์อยู่นั้นเก่งจริงและชนะได้แน่ๆ เลยเดิมพันทีเดียวหมดตัว แน่นอนว่าโอกาสที่ท่านจะชนะก็มี ท่านก็ได้รับเงินตอบแทนเยอะมากเช่นกัน แต่อย่าลืมว่าหากเดิมพันหมดตัวแบบนี้ไปตลอด เมื่อไหร่ที่แพ้เสียเงินไป ท่านจะไม่เหลือเงินทุนเอาไว้สำหรับแก้ตัวได้อีกแล้ว อนาคตแม้ว่าท่านจะวิเคราะห์เก่งขึ้นแค่ไหน แต่ไม่ได้มีเงินทุนเหลือแล้ว ท่านก็ไม่มีสิทธิ์ได้แก้ตัวอีกแล้ว ท่านจึงจะต้องใช้เงินในการวางเดิมพันแต่ละครั้งอย่างระมัดระวังที่สุด จะได้มั่นใจว่าไม่หมดตัวไปก่อน

บทความที่เกี่ยวข้อง

ทางเข้าสมัครสมาชิก