จับตาราคามวยไหล จัดให้ไวกำไรแน่นอน - LSM99YOU

rakarai-muay

ทั่วไปแล้วการแทงมวย นั้นเราต้องดูที่ราคาต่อรองเหมือนกันพนันกีฬาทั่ว ๆ ไป ไม่ต่างกัน วันนี้เรามาทำความรู้จักและเทคนิคการเล่น ราคามวยไหล เรียกอีกอย่างว่า แต้มต่อของมวย เป็นศัพท์เฉพาะในการ แทงมวย ที่นักเลงมวยนักเดิมพันทางด้านกีฬามวยควรรู้ และจำเป็นต้องทราบความหมายของคำศัพท์ต่าง ๆ ในการพนันมวยให้ได้เยอะที่สุดเท่าที่จะเป็นได้ไปได้ โดยทั่วไปการเข้าสนามมวยบ่อย ๆ สิ่งที่ได้เห็น ได้ยิน ประสบการณ์จะสั่งสมไปเองจนชินคำศัพท์เหล่านี้ โดยอาจจะเริ่มศึกษาจาก Google ก่อนก็ได้มีการรวบรวมหรือสอนศัพท์เหล่านี้ไว้บ้างอยู่แล้ว แต่ถ้าจะให้เข้าใจความหมายของคำว่า ราคามวยไหล ที่เป็นเทคนิคทำเงินจากการ แทงมวย ที่สำคัญ ตามเรามาเลยครับ ค่อย ๆ ทำความเข้าใจกันไปเรื่อย ๆ ดังนี้.การ แทงมวย ในทุก ๆ ครั้งเราต้องดูเรทราคาต่อรองก่อนเหมือนปกติทั่วไปของการแทงพนันกีฬาเหมือนฟุตบอลไม่ต่างกัน และนอกจากการดูเรทราคาแล้วการการเลือกเล่นมวยคู่ไหนตัวไหนก็ให้วิเคราะห์ให้ดีเสียก่อนควบคู่ไปด้วย ส่วนเทคนิคในการ แทงมวย มีทั้งที่เข้าใจได้ง่ายและเข้าใจได้ยากไม่เหมือนกัน ทั้งนี้เกณฑ์การจับคู่ชกของนักมวยจะดูที่น้ำหนักตัวของนักมวยเป็นสำคัญ ถ้ามีนักลงทุนท่านใดกล้าใส่กล้าวัดอยู่ข้างนักมวยที่มีน้ำหนักตัวเป็นรอง เป็นที่รู้กันว่ากลุ่มนี้จะได้รับสิทธิพิเศษในการการจัดราคาที่ได้เปรียบหรือดีกว่า นั่นมีโอกาสเป็น ราคามวยไหล มาเป็น 4 ต่อ 3 ของราคามวยสด เป็นต้น ตัวอย่างการ แทงมวย ราคามวยไหล จะยกตัวอย่างให้เห็นภาพต่อไปนี้

ราคามวยไหลเป็นอย่างไรแล้วจะรู้ได้อย่างไร

แทงมวย ราคามวยไหล ทำอย่างไรแล้วสังเกตยังไง ก่อนอื่นให้มองภาพคำว่าราคาไหลก่อนครับ มันไม่ยากและคล้าย ๆ กันกับการพนันเดิมพันในกีฬาอื่น ๆ อย่างกีฬาฮิตอย่างฟุตบอล ก็จะมีราคาออกมาตั้งแต่แรก จนมาวินาทีที่จะแข่งหรือแข่งไปแล้วมันจะมีองค์ประกอบต่าง ๆ ที่เป็นตัวแปรทำให้ราคาต่อรองนั้นเปลี่ยนไปเรียกว่าการไหลของราคาต่อรอง บางทีราคานั้นไหลจนผิดสังเกตุ จุดนี้แหละครับที่เราต้องจับตาดูให้ดีตัวอย่างการแทงมวยแบบราคามวยไหล เช่น พนันที่ 1,000 บาท และเราได้ แทงมวย ที่มีน้ำหนักตัวเป็นรองไว้อยุ่ฝั่งเรา บังเอิญว่าผลออกมาเราเป็นฝ่ายเสียหรือโดนกิน เราก็ต้องเสียเงินให้กับอีกฝั่งหรือฝั่งที่ชนะเราในวงเงินประมาณที่แทงไว้คือ 1,000 บาท หากแต่บังว่าว่ามวยเราเข้าเราชนะพนันในครั้งนั้น เราได้ชนะพนันด้วยเงินในจำนวน 1,100-1,300 บาทเลยทีเดียว แต่ถ้าเราเล่นมวยที่มีน้ำหนักตัวหรืออยู่มุมที่น้ำหนักตัวเป็นต่อ ตอนวางเงินพนันวาง 500 บาท เวลาชนะพนันจะได้เงินเพียงแค่ 10 บาทเท่านั้น เป็นต้น นี่คือ ราคามวยไหล ความคุ้มค่าของราคาต่อรองคือความคุ้มค่าของการลงทุนและเสี่ยง การ แทงมวย ทุก ๆ ครั้ง นอกเหนือจากเรทราคาที่ต้องดูก่อนแทงหรือก่อนมวยชกทุกครั้ง สิ่งที่ขาดไม่ได้คือความรู้ความเข้าใจในการเดิมพัน แทงมวย ในหลากหลายรูปแบบ ยิ่งรู้และเข้าใจมากโอกาสที่จะแทงพลาดหรือเสียเงินก็ลดน้อยลง และแน่นอนโอกาสที่จะสร้างรายได้ หรือกำไรจากการเดิมพันก็มีมากขึ้นไปด้วยเช่นกันเรื่องเทคนิค สูตร และประสบการณ์ต่าง ๆ ในการ แทงมวย ถือว่าเป็นเรื่องจำเป็นที่จะขาดไม่ได้ กลับกันหากนำมาใช้ไม่ถูกที่ถูกเวลา ใช้ไม่เป็น มันก็จะไม่เกิดประโยชน์หรือผลดี ดังนั้นการที่จะเป็นเซียนมวยหรือเงินจากการ แทงมวย ควรศึกษาเรียนรู้ให้ดีเสียก่อน ก่อนที่จะคิดไปพนันหรือหารายได้จากการพนันมวย โอกาสมีเสมอ อย่ารีบร้อน อย่า แทงมวย มั่วและหวังพึ่งเทพีแห่งโชคชะตาเด็ดขาด

เทคนิคอื่น ๆ ที่ทำให้การ แทงมวย มีแต่รวยกับรวย

การพนันคือความเสี่ยงการเดิมพันย่อมมีการลงทุนดังนั้นหากท่านแทงมั่ว ๆ อาจโดนน็อค เงินเราก็จะมลายหายไปเหมือนหลับกลางอากาศ อย่างนั้นแล้วเรามาดูเคล็ดลับต่าง ๆ ในการเดิมพันมวยจากเซียนหลาย ๆ ท่านกันดีกว่า

  • เคราะห์คู่มวยทั้งคู่ที่จะทำการลงแข่งเสมือนดูทีมฟุตบอลนั่นแหล่ะครับ มันจะมีความได้เปรียบเสียเปรียบในด้านต่าง ๆ เหมือนกัน เช่น เชิงมวย วิเคราะห์จากเวทน้ำหนัก รูปร่างช่วงชกของนักมวยทั้งสองคน เป็นต้น
  • วิเคราะห์จากสถิติ นักมวยแต่ละคนมีช่วงที่ฟอร์มดีฟอร์มตกได้ทั้งนั้น ดังนั้นการตัดสินใจจากฟอร์มการชกหลายไฟต์หลังสุดย่อมมีผลแน่นอน บางทีนักมวยที่ชื่อชั้นไม่ดีแต่ฟอร์มกำลังแรงขึ้นมาอาจทำเงินมหาศาลให้เราได้
  • เสาะหาข้อมูลจากเซียนมวยอยู่เสมอ ติดตามเพจหรือหนังสือพิมพ์มวย การวิเคราะห์วิจารก่อนเกมการชกและเกมการชก ให้เปิดใจเป็นกลางรับฟังเซียนอย่าเอาตัวเองเป็นใหญ่ในการตัดสินใจจะพลาดเอาได้ ให้เชื่อข้อมูลที่ผ่านการคิดอย่างถี่ถ่อน ที่สำคัญดูด้วยนะครับว่าเซียนมวยท่านนั้น ๆ มีความน่าเชื่อถือมากน้อยแค่ไหน เช็คสถิติย้อนหลังในการให้ทีเด็ดของเขาก็ได้
  • วิเคราะห์จากการออกเรตราคามวย ออกราคาต่องรองแปลก ๆ ผิดปกติ ราคามวยไหล อันนี้สำคัญเพราะถ้าเราสังเกตุและดูเป็นเรามีสิทธิ์ที่จะได้เรทราคาที่สูง อัตราการชนะก็สูงตามไปด้วย แต่หากมั่นใจมวยคู่ไหนก็ให้รีบแทงก่อนชกนะครับ ราคาจะสวยไม่ไหลมาก คุ้มค่ากับการลงทุน
  • สุดท้ายสำคัญไม่แพ้กัน ห้ามมั่ว ห้ามเดาสุ่ม อย่าเพิ่งโชคโดยไม่มีข้อมูลเด็ดขาด ก่อนแทงต้องผ่านการคิด ผ่านการดูข้อมมูลสถิติต่าง ๆ วิเคราะห์ให้แน่ใจแบบนี้ได้เงินชัวร์กว่าครับ

ข้อควรระวังในการ แทงมวย

ในส่วนของการ แทงมวย เรามาบอกเทคนิคกลบข้อบกพร่องกันบ้างดีกว่า มี 2 ข้อหลัก คือ

  1. อย่าเล่นนักมวยที่ชื่นชอบ หรือเล่นจากความสนิท รวมไปถึงอะไรก็ตามที่มันเป้นเรื่องส่วนตัวมากเกินไป ให้เราเน้นไปที่การวิเคราะห์จริง ๆ จากโอกาสที่นักมวยคนนั้น ๆ จะชนะได้จริง ๆ ดูจากความพร้อมของนักมวย การฝึกซ้อม ความมั่นใจ ขนาดความได้เปรียบด้านรูปร่าง ฟอร์มการชกหลัง ๆ หรือแม้แต่กระทั่งสภาพจิตใจ เพิ่งอกหักมาไหม เครียดอะไรหรือเปล่าก็มีผลไม่น้อย อย่านะครับอย่าเล่นเพราะความชอบและความสัมพันธ์ส่วนตัว เตือนแล้วนะ
  2. ข้อควรระวังอีกอย่างของนักเลงสนามมวยคือความใจใหญ่ ยิ่งพนันได้ยิ่งหน้าใหญ่ใจโต อย่าแสดงพลังหรือไปเลี้ยงดูปุเสื่อคนรอบข้างมากนะครับ เงินที่ได้มาให้คิดไว้เสมอว่าคือเงินร้อน ควรใช้อย่างระมัดระวัง เก็บได้เก็บให้เป็นเงินก้อน คิดซะว่าการ แทงมวย คือการทำงานของเราที่ได้เงินมาอย่างอยากลำบาก อย่ากินเที่ยวจนเกินไป เล่นได้ควรพอ เล่นแต่พอดี ดูทุนตนเองดี ๆ เล่นแค่เท่าที่ไม่เดือดร้อนตนเองและผู้อื่นนะครับ

 

วิธีการหาช่องทางการวิเคราะห์สำหรับการหา ราคามวยไหล

เรามาดูเทคนิคการหาข้อมูลกัน มีด้วยกัน 2 วิธี ดังนี้

  1. เช็คและเปรียบเทียบราคาต่อรองจากหนังสือพิมพ์มวยกับราคามวยในเว็บไซต์ เราจะสังเกตและเห็นราคาได้อย่างชัดเจนถ้ามีความต่างจนเกิด ราคามวยไหล ก็จัดการ แทงมวย ได้ทันที แต่ก็อย่าลืมควบคู่ไปกับการวิเคราะห์เรื่องอื่น ๆ นะครับ
  2. ติดตามเว็บไซต์หรือเพจกีฬาชื่อดังไว้ บางทีข่าวสารอาจจะเป็นเบาะแสสำคัญที่ทำให้เราเจอ ราคามวยไหล เช่น นักมวย A มีข่าวเลิกรากับแฟนสาว มันอาจจะส่งผลต่อผลแพ้ชนะในการชกได้เนื่องจากสภาพจิตใจไม่ดี แต่ด้วยชื่อชั้นและรูปร่างดีกว่าอีกฝ่าย ราคาต่อรองจึงออกเหมือนว่าอีกฝ่ายเสียเปรียบในเกมการชก ที่ให้เราอาจจะได้เจอตัวราคาไหลที่ทำกำไรให้เราได้อย่างงามก็เป็นได้ เป็นต้น

และทั้งหมดคือเทคนิคการ แทงมวย lsm99 ด้วยวิธีการหาแทงมวย ราคามวยไหล จากองค์ประกอบต่าง ๆ พร้อมทั้งวิธีวิเคราะห์และนำมาประกอบการตัดสินใจที่นำมาฝากทุก ๆ ท่าน หวังว่าบทความนี้จะเป็นประโยชน์ไม่มากก็น้อยสำหรับการเดิมพันครั้งต่อไปของทุกท่าน ขอให้โชคดีร่ำรวย ๆ ครับ

บทความที่เกี่ยวข้อง

ทางเข้าสมัครสมาชิก