ราคามวยลุมพินี เทคนิคดี ๆ ของคนอยากแทงมวยเด็ด - LSM99YOU

ราคามวยลุมพินี

มวยเด็ด สนามมวยเวทีลุมพินี ชื่อนี้ไม่มีคนดูมวยคนไหนไม่รู้จัก เพราะเป็นสนามมวยมาตรฐานที่มีขนาดใหญ่ที่สุดซึ่งยังดำเนินการในประเทศไทย ทำหน้าที่เผยแพร่ศิลปะแม่ไม้มวยไทยทั้งในระดับประเทศและนานาชาติมาช้านาน ราคามวยลุมพินี ก่อตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 8 ธันวาคม 2499 ปัจจุบันบริหารจัดการโดยกองทัพบก ที่ตั้งปัจจุบันบนถนนรามอินทรา กรุงเทพมหานคร เป็นสนามมาตรฐานที่สามารถรองรับแฟนมวยจำนวนมาก ทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศในทุกฤดูกาลสนามมวยเวทีลุมพินีมีส่วนสำคัญกับวงการมวยไทย มีประวัติยาวนาน การจัดการชกมวยทั้งมวยไทยและมวยสากล นัดสำคัญ ๆ มาเป็นจำนวนมาก รวมถึงนักมวย โปรโมเตอร์ แฟนกีฬา ตลอดจนผู้สนใจในกีฬาหมัดมวยนี้ เป็นเวลากว่า 63 ปี ซึ่งผู้ที่ได้แชมป์ของเวทีนี้ก็เสมือนได้แชมป์ของประเทศไทย สนามมวยเวทีลุมพินีเต็มไปด้วยผู้ชมในทุกวันที่มีการแข่งขัน เคยจัดเก็บค่าผ่านประตูได้มากถึง 3,000,000 บาท

ผู้ชมกว่า 10,000 คน เมื่อวันที่ 25 กรกฎาคม พ.ศ. 2532 จากการชกกันของพงษ์ศิริ พ.ร่วมฤดี กับไพโรจน์น้อย ส.สยามชัย นับเป็นคู่ที่ 6 ของการชกในวันนั้น จากการจัดของทรงชัย รัตนสุบรรณ ทั้งสนามเต็มไปด้วยเสียงเชียร์จากผู้ชมซึ่งหลงใหลในมวยไทยพันธุ์แท้ บรรยากาศการเชียร์ซึ่งไม่ใช่ทุกสนามจะทำได้บางคนบอกว่า สนามมวยเวทีลุมพินี ราคามวยลุมพินี เป็นจุดหมายสูงสุดของมวยไทยอาชีพ ไม่มีนักมวยไทยที่ยิ่งใหญ่โดยไม่เคยเป็นแชมเปี้ยนเวทีมวยลุมพินีแห่งนี้มาก่อน ปัจจุบันนี้ สนามมวยเวทีลุมพินี จัดให้มีมวยชกทุกวันอังคาร, ศุกร์ เวลา 18.00 – 23.00 น. และวันเสาร์ เวลา 16.00 – 22.00 น. เว้นวันสำคัญทางศาสนาและทั้งหมดนี้คือที่มาของคำว่า มวยเด็ด ราคามวยลุมพินี ที่นักพนันมวยใช้อ้างอิงกันทั่วประเทศ

เหตุการณ์สำคัญที่มีชื่อของ ราคามวยลุมพินี ในตำนาน

ราคามวยลุมพินี ศึกมวยไทย ลุมพินีแชมเปี้ยนเกียรติเพชร ที่สนามมวยลุมพินี ถนนรามอินทรา ที่จัดขึ้นเมื่อวันที่ 6 มี.ค. 2563 กลายเป็นจุดแพร่ระบาดของเชื้อโควิด -19 อย่างหนัก เริ่มจากแมทธิว ดีน นักแสดงและพิธีกรชื่อดัง เป็นพิธีกรในเวทีมวย ยืนยันว่าตนเองตัวเองติดเชื้อตั้งแต่วันแรก ๆ นับจากนั้นมาเพียงหนึ่งถึงสองสัปดาห์ ตัวเลขผู้ติดเชื้อได้เพิ่มขึ้นอย่างก้าวกระโดดจนทะลุหลักร้อยสาเหตุมาจากการเข้าไปชมการแข่งขันมวย และการชก มวยเด็ด ครั้งนั้นเป็นนัดสำคัญ ที่มีทั้งแขกวีไอพี ระดับรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวง นายทหารระดับสูงหลายคน ได้รับคำเชิญให้เข้าชมเพื่อมอบรางวัลให้แก่นักมวย รวมทั้งบรรดาเซียนมวย นักมวย เจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง รวมทั้งบรรดาแฟนมวยไม่น้อยกว่า 4,500 คน จากทั่วทุกสารทิศ ที่ตกอยู่ในรายชื่อคนกลุ่มเสี่ยงกลุ่มใหญ่ที่สุดหลังเหตุการณ์ครั้งนั้น ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานครได้อาศัยอำนาจตามพระราชบัญญัติโรคติดต่อ ลงนามประกาศกรุงเทพมหานคร เรื่อง สั่งปิดสถานที่เป็นการชั่วคราว รวม 26 ประเภท หนึ่งในนั้น คือ สนามมวยลุมพินีแน่นอนว่าเรื่องนี้จะเป็นหนึ่งหน้าประวัติศาสตร์ของสนามมวยระดับประเทศแห่งนี้ เคียงคู่กันไปกับคำว่า ราคามวยลุมพินี ของนักพนันมวย เสมอ

ราคามวยลุมพินี ต้นทุนที่ทุกคนต้องมีก่อนดู มวยเด็ด

ไม่ว่าจะเป็นเวทีมวยไหน ๆ ทั้งราชดำเนินหรือแม้แต่ที่ลุมพินี หรือมวยตู้ ช่อง 3 ศึกจ้าวมวยไทย ช่อง 7 ศึกมวยไทย 7 สี และมวยที่มีการแข่งขันถ่ายทอดสดต่าง ๆ อีกมากมาย เวลาที่คนไปดู มวยเด็ด อยากรู้ ราคามวยลุมพินี lsm99  จะต้องมีหลักการในการดูมวยให้เข้าใจพื้นฐานของการคำนวณเงินรางวัลก่อน คือ มวยจะแข่งกันเป็นประเภทต่าง ๆ ดังนี้-มวยเดี่ยว คือ การแทงมวยที่ชกคู่เดียวในไฟท์นั้น แค่แทงว่าฝ่ายไหนจะชนะ-มวยชุด คือ การที่เราแทงหลายคู่ชกในบิลเดียว ขึ้นอยู่กับว่าวันนั้นมีขึ้นชกหลายคู่ไหม บางเว็บที่แทงมวยก็จะกำหนดให้แทงขึ้นต่ำ 2-3 คู่ขึ้นไป-แต่ถ้าเราแทง มวยเด็ด มวยสเต็ป หลายคู่ เราจะยิ่งได้อัตราการเดิมพันที่สูงขึ้นไปมากกว่าเดิมหลายเท่าตัวอย่าลืมว่า ราคา มวยลุมพินี อัตราต่อรองทุกเว็บ ไม่ค่อยจะแตกต่างกันมากนัก อยู่ที่ว่าเว็บไหนมีโปรโมชั่นและข้อเสนอพิเศษมากน้อยกว่ากันเท่าไรมากกว่า-อย่าลืมดูอัตตาต่อรอง ราคามวยลุมพินี ประกอบด้วย แทงมวยง่ายเพราะมวยไม่ซับซ้อน ทำให้เข้าใจง่าย สมมุติเราเลือกเลือกมวยเดี่ยวและมวยชุดแล้ว ก็ค่อยเลือกมุมแดงกับมุมน้ำเงิน

ถ้าผู้เล่นคนไหนที่เป็นต่อ ราคาค่าน้ำก็จะมีอัตราส่วนที่น้อย อย่าง พูดง่าย ๆ ว่าอันไหนเดาง่าย ดูรู้ง่ายว่าใครชนะ เวลาเล่นก็จะได้เงินไม่มากเท่าอันที่สูสี เฉือนกันไม่ลง คู่มวยเทียบกันแล้วพอกันทั้งคู่จนเดายาก แบบนี้เวลาเล่นจะได้เงินเยอะกว่า เช่น-ราคาน้ำเงินหรือแดง 80 หมายความว่า ถ้าเราแทง 1,000 บาท น้ำเงินชนะ เราได้ 800 บาท แต่ถ้าแพ้ เราเสีย 1000 บาท-ราคาน้ำเงินหรือแดง อัตรา -75 หมายความว่า ถ้าเราแทง 1,000 จะได้รับเต็ม 1000 ส่วนเวลาเสีย จะเสียแค่ 750 บาท-บางเว็บจะเรียกตัวเลขเหล่านี้ – 0.75 หรือ 0.80 ว่า ราคาน้ำดำ กับ ราคาน้ำ ไม่ได้เหมือนกันทุกเว็บ-ส่วนเว็บที่รับแทงมวยเด็ด ราคามวยลุมพินี แบบเปิดให้แทง สูง – ต่ำ ก็คือการให้เล่น โดยมีตัวเลขราคาต่อรองแต้มต่อให้เราตัดสินใจ-ถ้าราคาสูงเปิดมาที่ 4.5 แปลว่า ให้เราแทงว่านักมวยคนไหนก็ได้ในคู่นั้น จะชกสู้อยู่ได้ถึง 5 ยกหรือไม่-ถ้าคิดว่า ได้ ให้กดที่ราคาค่าน้ำแถวบน หากคิดว่า ไม่ได้ ให้กดคลิกที่ค่าน้ำแถวล่าง

ราคามวยลุมพินี เงื่อนไขและข้อยกเว้นสำหรับนักพนัน มวยเด็ด

ยังมีเรื่องที่เกี่ยวข้องกับ ราคามวยลุมพินี อีกตั้งหลายเรื่อง เพราะถ้าเราไม่รู้เราจะแทงไม่ถูก
เช่นมวยตู้ = เขาเรียกตู้เพราะ ทีวี สมัยก่อนรูปทรงเหลี่ยม ๆ เหมือนตู้
คนที่ดู มวยเด็ด ชกกันช่อง 3, 5,7 ,9 เลยติดปากว่า มวยตู้มวยส้วม = เป็นคำล้อเลียนนักมวยประเภทที่อ่อนซ้อม พอมาออกทีวีชกก็ดูออกว่าไม่ได้ซ้อมมามวยหู = คนที่แทงมวยแล้วอยากได้ที่ปรึกษาส่วนตัว ก็เอาเงินไปซื้อสมาชิกหรือจ่ายให้พวกเบอร์ที่ขึ้นต้นด้วย 1900 …. พอโทรไปจะมีคนที่ทำหน้าที่เซียนมวย คอยบอกคอยทำนายทายทัก แนะนำการแทงมวย บรรยายสถานการณ์ในเวทีวันนี้ ว่า ราคา มวยลุมพินี
ใครจะชนะ ใครจะแพ้เซียนมวย = เขาเรียกคนที่แก่กล้าอยู่นาน ประสบการณ์เรื่องมวยเพียบจนเล่นเป็นอาชีพ สามารถเดาทางได้แม่นยำว่าใครจะอยู่หรือใครจะไปดึงราคา = เวลานักมวยชกกันแล้ว แกล้งชกไม่ดีเหมือนเล่นละคร แล้วทำหลอกให้ตนเองตกเป็นรอง แต่พอเผลอแป้บเดียวหันกลับมาเป็นต่อในภายหลังราคา = คือราคาต่อรอง เช่น 2-1, 3-2, 5-4แทงมวย = การเอาเงินมาแทงว่าฝ่ายไหนชนะ ฝ่ายไหนแพ้ ถ้าแทงถูกก็ได้กำไรกลับบ้าน แทงผิดก็เสียเงินล้มมวย = นักมวยที่พยายามเล่นละครให้ตนเองแพ้ แต่ถ้าโดนจับได้เพราะเนียนไม่พอ วงการมวยคิดว่าเป็นความผิดร้ายแรงตามกฎหมายมวย อาจถึงขัน้หมดทางหากินในอาชีพไปตลอดชีวิต เพราะเขามีบทลงโทษชัดเจน แต่นักมวยบางคน บางทีแพ้จริง ๆ ก็อาจโดนหาว่าล้มมวยก็มี เพราะสไตล์ที่ชกไม่เหมือนเดิมแบบผิดหูผิดตาส่งซิก = เวลาอยู่ในสนามมวยเสียงดังลั่นจนคุยกันไม่รู้เรื่อง เขาก็ต้องส่งซิกที่ย่อจากซิกแนลหรือการส่งสัญญาญมือเวลาเล่นมวย เพื่อให้อีกฝ่ายเข้าใจเหมือนภาษาใบ้ฉีด = นักมวยเป็นรองคู่ต่อสู้มาก ๆ คนที่หนุนหลังก็จะเอาเงินมาล่อ เรียกว่าอัดฉีดจากเซียนมวยมวยดี ตีสี่ห้า = นักมวย มวยเด็ด ที่เก่งจะรู้กรรมการให้คะแนนยกสี่ ยกห้า ทำให้พวกนี้เก็บอาการ ยกหนึ่ง สอง จะยังไม่ค่อยออกอาวุธ นี่แหละเรื่องราวของวงการมวย คนที่อยู่นานจะรู้ว่าทำไมถึงต้องให้ความสำคัญกับเรตราคามวย เพราะเป็นส่วนหนึ่งของการตัดสินใจวางเดิมพัน ที่จะออกมาได้ตังหรือเสียหมดตัว ก็ต้องดูว่า ราคา มวยลุมพินี ในการพนันมวยออนไลน์ มวยเด็ด เป็นอย่างไร ถ้านักพนันมวยทุกท่านที่อยากได้กำไรคุ้มค่ากับการเล่น มวยเด็ด ก็ต้องเลือกว่าเจะเล่นแบบเดาสุ่มพึ่งดวง หรือจะเล่นแบบมีข้อมูลนักมวยเพื่อให้เป็นนักพนันที่มีคุณภาพ

บทความที่เกี่ยวข้อง

ทางเข้าสมัครสมาชิก