eSport กีฬาอิเล็กทรอนิกส์เกมพนันที่สนุกและรวย - LSM99YOU

eSport lsm99

ในปัจจุบันเรื่องของเทคโนโลยีได้พัฒนาไปมาก ตอบสนองต่อความต้องการของคนยุคดิจิทัลได้เป็นอย่างดี อย่างเช่น การเล่นเกมออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ที่กำลังได้รับความนิยมอย่างมาก และ มีการพัฒนาต่อยอดจนเป็นกีฬาอิเล็กทรอนิกส์ หรือที่เรารู้จักกันในนาม eSport ซึ่งตอนนี้กำลังมีการแข่งขันในลีก มีทั้งมือสมัครเล่น ถึง มืออาชีพเลย และในเมื่อมีการแข่งกีฬาแบบนี้ขึ้นมาแล้ว การเล่นพนัน esport ก็มีให้เล่นอีกเช่นกัน เพราะฉะนั้นในวันนี้เราจะมาพูดถึงกีฬาอิเล็กทรอนิกส์ประเภทนี้กันว่า คืออะไร และ ถ้าอยากเล่นพนันอีสปอร์ต มีรูปแบบการเล่นอย่างไร มีเกมอะไรน่าเล่นบ้าง เพื่อเป็นทางเลือกให้กับนักพนันต่อไป

eSport คืออะไร

eSport เป็นกีฬาอิเล็กทรอนิกส์ประเภทหนึ่งที่มีทั้งการเล่นแบบบุคลคลและการเล่นแบบทีม พัฒนามาจากการเล่นเกมแบบเดิมที่มีการแข่งกันเพื่อชนะ สำหรับแนวเกมที่เข้าข่ายเป็น eSport จะเป็นแนวแบบ Shooting หรือ MOBA เกมเหล่านี้เป็นเกมที่เน้นทักษะความชำนาญในการเล่น มีการวางกลยุทธ์ และ การเล่นเป็นทีม และการเล่นอีสปอร์ต ไม่มีข้อจำกัดในเรื่องของช่วงอายุ เพศ อีกด้วย และ กีฬาประเภทนี้ ทำให้เกิดอาชีพใหม่ ๆ เช่น นักแคสต์เกมที่มีการรีวิวเกมขณะเล่นไปด้วย รวมทั้งนักกีฬาอีสปอร์ตที่มีการฝึกฝนการเล่นอย่างจริงจัง ซึ่งถ้าประสบความสำเร็จในเส้นทางสายนี้ ก็ทำให้รวยได้ และในวันนี้เราจะมาพูดถึงการเล่นพนัน esport ผ่านเว็บกันว่ามีวิธีการอย่างไร

พนัน esport ผ่านเว็บพนันออนไลน์ ต้องทำอย่างไรบ้าง

สำหรับการเล่น พนัน esport เป็นการเล่นกีฬาอิเล็กทรอนิกส์ มีทั้งแบบเดี่ยวและแบบทีม และมีการแยกประเภทของเกมด้วย กาแข่งขันมีตั้งแต่สมัครเล่น ไปจนถึง มืออาชีพ มีรายการแข่งขันในลีกต่าง ๆ เหมือนกีฬาปกติ งั้นเรามาดูกันว่าการเล่น และกฎกติกาการเล่นมีกี่แบบ

 1. eSport มีรูปแบบการเล่นด้วยกัน 5 แบบ คือ การเดิมพันผู้ชนะ เป็นการทายว่าในรอบนั้นใครจะชนะ  / การเดิมพันแบบแฮนดิแคป เป็นการทายผลผู้ชนะแบบมีราคาต่อรอง ราคาต่อรองจะอยู่ในรอบ ในกิล รูปแบบอื่นที่นับผลเป็นตัวเลขได้ / เดิมพันแบบสูง ต่ำ โดยจะนัยช่วงต่อเวลารวมไปด้วย ถ้ามีการหยุดแข่งกะทันหัน ก็ให้ยึดช่วงเวลานั้นไปเลย / เดิมพันระหว่างเล่น เป็นการตัดสินผลเมื่อการแข่งขันจบ /เดิมพันแบบพิเศษ เป็นเกมที่แข่งไม่จบมีเหตุให้ต้องหยุดการแข่งขัน หรือ การปรับแพ้ บิลเดิมพันพิเศษยังใช้ได้เพราะถือว่าการแข่งเกิดขึ้นแล้ว และผู้จัดการแข่งขันจะเป็นคนชี้ขาดในส่วนนี้
 2. การลง พนัน esport ในแต่ละแบบ คุณควรศึกษาดูให้ดีว่าจะลงแบบไหนได้บ้าง อย่างน้อยก็ลองสอบถามจากเจ้าหน้าที่ของทางเว็บดู น่าจะช่วยให้คุณเข้าใจได้มากขึ้น และ ลงเดิมพันได้ถูกต้อง

นี่คือ รูปแบบการลงเดิมพันของ eSport ที่พบเห็นได้ในเว็บที่เปิดให้บริการ ส่วนใครที่ไม่รู้เกมอีสปอร์ตเกมไหนที่คนนิยมเล่นกัน วันนี้เราจะมาพูดในเรื่องเกม eSport ยอดนิยมกันว่ามีอะไรบ้าง

เกม eSport ยอดนิยมที่คนนิยมเล่นมีอะไรบ้าง

พนัน esport กำลังได้รับความนิยมในปัจจุบัน และหลายเว็บก็มีให้บริการกันแล้ว สำหรับใครที่ไม่รู้ว่าจะเล่นอีสปอร์ตเกมไหนดี ที่มีเครือข่ายทั่วโลก มีเทคนิคการเล่นให้คุณได้ศึกษามากมาย ในวันนี้เราจะมาพูดถึงเกมอีสปอร์ตที่มีการแข่งขันชิงเงินรางวัลไปทั่วโลกกันว่ามีอะไรบ้าง

 1. Defense of the Ancient 2 หรือ DOTA2DotA 2
  เป็นเกมที่เล่นกันหลายคน และมีการพัฒนาโดยบริษัท Valve ใช้ได้กับระบบปฏิบัติการ Microsoft Windows, OS X และ Linux  รูปแบบการเล่นจะเป็นการต่อสู้ระหว่าง 2 ทีม และในแต่ละทีมจะมีผู้เล่นสูงสุด 5 คน และแต่ละคนจะครองจุดยุทธศาสตร์ที่ต่างกัน และแต่ละทีมจะมี Ancient อยู่ที่ปลายสุดของทั้งสองฝ่าย และผู้เล่นจะสวมบทบาทยูนิตและถูกจัดให้เป็นฮีโร่ โดยมีฮีโร่ให้เลือกกันถึง 111 ตัวละคร เป้าหมายหลักในการเล่น คือ ต้องทำลาย Ancient ของฝ่ายตรงข้ามให้ได้ และการ พนัน esport ก็ได้รับความนิยมอย่างสูงด้วย เพราะมีการจัดการแข่งขันกันอย่างต่อเนื่อง และ มีเงินรางวัลหลายล้านดอลลาร์เป็นเดิมพัน
 2. ROV หรือ Arena of valor
  เกม RoV มีชื่อเต็มว่า Realm of Valor ผลิตโดยบริษัท Tencent เป็นบริษัทอินเทอร์เน็ตสัญชาติจีนที่เป็นเจ้าของเกม League of Legends ความจริงแล้วระบบเกมก็คล้าย ๆ กับ League of Legends เป็นเกมที่ได้รับความนิยมอย่างมาก ในตอนแรกเกมนี้ใช้ชื่อว่า King of Glory จากนั้นก็เปลี่ยนชื่ออีกครั้งเป็น Honor of King จนสุดท้ายได้ เปลี่ยนชื่อเป็น Realm of Valor (RoV) รูปแบบการเล่นของเกม eSport โดยผู้เล่นนั้นจะต้องเลือกฮีโร่มา 1 ตัว และในแต่ละทีมจะมีสมาชิกสูงสุดได้ 5 คน และต่อสู้กับฝั่งตรงข้าม เป้าหมายหลัก คือ การทำลายฐานของศัตรู แม้ว่าเกมนี้จะออกมานานแล้ว แต่ด้วยการควบคุมที่ง่าย มีสกิลที่จดจำง่าย แถมซื้อไอเทมที่ไหนก็ได้ และที่สำคัญยังใช้เวลาเล่นน้อยกว่าเกมอื่น ทำให้เกมนี้ได้รับความนิยมอย่างมาก และยังมีการแข่งขันเป็นเกม eSport ระดับโลก พร้อมเงินรางวัลจำนวนมาก
 3. League of Legend หรือ LOL
  League of Legends (LoL) ได้รับการพัฒนาขึ้นมาจากบริษัท Riot Games เปิด Closed beta ครั้งแรกเมื่อวันที่ 10 เมษายนปี 2010 ผู้เล่นจะสวมบทบาทเป็นแชมเปียนส์ และจะเลือกแชมเปียนส์ 1 ตัว เข้าไปสู่สนามรบ เป็นการต่อสู้กับคนอื่นแบบ 5 ต่อ 5 และมีมุมมองแบบบุคคลที่ 3 การเพิ่มเลเวล คือ การที่คุณทำการสังหารสังหารมินเนียน หรือแชมเปียนส์ฝั่งตรงข้ามจะได้รับค่าประสบการณ์ทำให้เลเวลอัพ โดยเกมนี้ก็เหมือนกับเกม Dota คือ การเข้าไปทำลายฐานทัพของศัตรู ใครทำลายได้ก่อนก็ชนะไปนั่นเอง

นี่คือ เกม eSport ที่ได้รับความนิยมอย่างสูง รับรองเลยว่า ถ้าเล่นเกมเหล่านี้แล้ว คุณจะชอบใจ เพราะมันทั้งได้เงินและความสนุกเลยล่ะ 

เทคนิคการเล่น พนัน esport เล่นอย่างไรให้ชนะ

กีฬาอีสปอร์ต ถือเป็นกีฬาใหม่ที่ทุกคนต้องทำความเข้าใจ แต่รับรองเลยว่า คุณจะหารายละเอียดได้ง่าย สามารถศึกษาได้ แต่สำหรับใครที่อยากลองเล่นพนันกีฬาอีสปอร์ตดู แต่ไม่รู้ว่าเล่นอย่างไรจะชนะ วันนี้เรามีเทคนิคการเล่นมาฝาก

 • ก่อนอื่น คุณจะต้องดูก่อนว่า คุณจะเลือกเล่น พนัน esport ตัวไหน เพราะเกม eSport มีหลายตัวมาก แต่ทางที่ดี คุณควรเลือกเล่นตัวที่ได้รับความนิยมจะดีที่สุด เพราะการที่คุณจะเล่นพนันกีฬาอีสปอร์ตได้ดีนั้น คุณจะต้องเรียนรู้กฎกติการายละเอียด เทคนิคในการเล่นเกมตัวนั้นด้วย เพื่อจะได้ดูว่า ทีมไหนมีแนวโน้มที่จะชนะ
 • อย่างน้อยในเกม eSport ที่คุณจะลงพนันนั้น คุณควรจะเล่นเป็นด้วย เพื่อให้คุณดูว่าทีมไหนที่น่าจะชนะในกิลนั้น เพื่อจะได้ลงเดิมพันได้อย่างถูกต้องที่สุด
 • เรียนรู้เรื่องของรูปแบบการลงเดิมพันให้ถูกต้องด้วย เพื่อเวลาที่จะต้องลงเดิมพันจริงจะได้ลงได้ทันเวลา ตอบสนองต่อความต้องการของคุณได้อย่างแท้จริง
 • คุณต้องเข้าใจว่า การเล่นพนันทุกอย่างมีความเสี่ยงทั้งนั้น คุณจะต้องวางแผนในการเล่นอยู่เสมอ โดยเฉพาะเรื่องงบในการเล่น ต้องมีเป้าหมายที่ชัดเจน เพื่อให้การเล่นของคุณเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ และก็เล่นได้อย่างต่อเนื่องด้วย

นี่คือ เทคนิคการเล่นพนันอีสปอร์ตที่คุณควรเรียนรู้ไว้ เพื่อทำให้คุณมีโอกาสที่จะชนะเดิมพันมากยิ่งขึ้น 

เล่น esport ให้รวยทำได้จริงหรือ

รวยได้ ถ้าคุณเข้าใจวิธีการเล่น และเลือกเว็บในการเล่นที่ดีอย่าง lsm99 รับรองว่าคุณจะได้เล่นเกมพนันในรูปแบบที่คุณชื่นชอบ ฝากถอนเงินไว มีโปรดี ๆ ให้คุณได้ร่วมลุ้นกันด้วย

สรุป eSport กีฬาอิเล็กทรอนิกส์ที่ได้รับความนิยมไปทั่วโลก และในบางเว็บยังเปิดให้มีการเล่น พนัน esport กันด้วย ช่วยให้นักพนันมีทางเลือกใหม่ ๆ ในการเล่น รับรองเลยว่า ไม่จำเจน่าเบื่อแน่นอน และที่สำคัญ คุณจะต้องยอมรับความเสี่ยงในการเล่นด้วย อย่าลืมว่าต้องวางแผนการเล่นให้ดี และต้องเล่นในเว็บดีมีคุณภาพอย่าง lsm99you.com เว็บดีที่คุณเลือกได้เอง

บทความที่เกี่ยวข้อง

ทางเข้าสมัครสมาชิก