อธิบายเกมรูเล็ตด้วยสูตรรูเล็ต5รุม1 - LSM99YOU

สูตรรูเล็ต 5 รุม 1 lsm99

รูเล็ต ก็นับว่าเป็นอีกเกมโต๊ะพนันที่ยอมรับเลยว่าค่อนข่างมีสูตร ต่าง ๆ มาใช้ร่วมมากมาย และสูตรยอดฮิตที่โด่งดังอีกหนึ่งตัว นั่นก็คือ สูตรรูเล็ต 5 รุม 1 ที่ซึ่งกำลังมาแรงเวลานี้ และทางผู้เขียนเองก็ได้ไปลองทดสอบ ทดลองใช้บนตัวเกม รูเล็ต มาอย่างหลายครั้งหลายครา จนมั่นใจที่จะมาเปิดเผยถึงความดีความชอบของสูตร ๆ นี้ให้ทุกคนได้ติดตามชมกัน

สูตรรูเล็ต 5 รุม 1 คืออะไร

สำหรับ สูตรรูเล็ต 5รุม1 นั้นก็คือ สูตรทำเงินที่สามารทำได้แค่เฉพาะกับเกมรูเล็ต เท่านั้น ซึ่งเป็นการวางแทงแบบ 5 ตัว ที่ไม่ใช่การเต็งเลข 5 ตัว หรือ ลูกเต๋า 5 หน้า ซึ่งบอกได้ว่า สูตรเป็นสูตรหวังผลอย่างมาก และเป็นสูตรที่สามารถพาคุณไปสู่เงินรางวัลได้ง่ายกว่า อย่างพวกสูตร 2 รุม 1 อย่างที่เคยคุ้นหูกันดี เพราะในสูตรจะกระจายความเสี่ยงของการขาดทุนออกไปได้ดีเยี่ยมกว่า คืออย่างที่ทราบกัน รูเล็ต นั้นมีรูปแบบการแทงที่เยอะจริง แต่ตอนออกรางวัลดันออกแค่ช่องเดียว ดังนั้นถ้าเราใช้วิธีเอาชนะด้วยการเลือกแทง สูตร 5 รุม 1 ด้วยการควบรูปแบบการเดิมพันต่าง ๆ หรือล้อมไว้ทั้งหมดไว้ก่อน โอกาสบวกก็มีแน่นอนร้อยเปอร์เซ็นต์

ตัวเลือกสำหรับการเดิมพัน สูตรรูเล็ต 5 รุม 1

เรื่องที่น่าสนใจอีกอย่างของเกมพนัน รูเล็ต คือว่า มีรูปแบบการเดิมพันที่เยอะมาก ฉะนั้นทิศทางของการทำเงินในเกมนี้จึงมีมากขึ้นไปด้วย และก็ยังมีความสำคัญต่อการใช้ สูตรรูเร็ต 5 รุม 1 ด้วยเหมือนกัน เพราะถ้าจะแทง รูเล็ต ด้วยสูตรก็ต้องให้ดูเรื่องประเภทการเดิมพันต่าง ๆ กันก่อน

รูเล็ต มีอะไรให้แทงบ้าง

 • แทงแบบเต็งตัวเลข

หรือที่เรียกว่า Straight up ก็คือ การเดิมพันแบบเต็ง สูตรรูเล็ต 5รุม1 ไปที่ช่องหมายเลขนั้น ๆ เพียงหน่วยเดียวนั่นเอง ซึ่งในเกมพนัน รูเล็ต ก็จะมีอยู่ด้วยกันทั้งหมด 37 ตำแหน่ง หรือทั้งหมด 37 ช่อง อันแบ่งเป็น 0 – 36 ช่อง และก็คือจำนวนหมายเลขที่ไว้เล่น การนี้คุณสามารถวางเดิมพันกี่ตัวก็ได้ไม่จำกัด และสามารถวางด้วยเงินจำนวนเท่าไหร่ก็ได้เช่นกัน โดยอัตราการจ่ายนั้นอยู่ที่ 36 ต่อยอดวางเดิมพัน

 • แทงแบบเต็งคู่ /คี่

หรือที่เรียกว่า odd และ even ก็คือ รูปแบบการเดิมพันที่จะวัดผลดการชนะรางวัลกับช่องของเลขคู่และเลขคี่เท่านั้น ซึ่งแบ่งเป็นฝั่งละ 18 จำนวน ส่วนในเรื่องขอิงอัตราการจ่ายนั้น ประเภทเต็งคู่ / คี่จะจ่ายเป็นเท่าเดียวของยอดวางเดิมพันทั้งหมดครับ กล่าวง่าย ๆ คือ แทง 100 บาท ก็ได้คืน 100 บาทนั่นเอง

 • แทงแบบเต็ง สูง / ต่ำ

หรือที่เรียกว่า Big และ Small ก็คือ การวางเดิมพันที่ผู้เล่นจะต้องทายและวางเงินแทงไปที่ช่วงของตัวเลขว่า ลูก รูเล็ต จะออกมาอยู่ในช่องตัวเลขที่จำนวนสูงหรือต่ำนั่นเอง คล้าย ๆ กับไฮโลนั่นแหละ โดยเลขต่ำที่อยู่ระหว่าง 1 – 18 สำหรับชุดเลขสูงอยู่ระหว่างเลข 19 – 36 และในอัตราการจ่ายจะจ่ายเป็น แทง 100 บาท ได้ 100 บาทครับ

 • แทงแบบเต็งสีแดง / ดำ หรือที่เรียกว่า Red / Black ก็คือ รูปแบบการเดิมพัน รูเล็ต ที่คุณจะต้องเลือกว่า รูเล็ตจะตกอยู่ที่ช่องสีอะไรนั่นเอง โดยบนวงล้อไม้รูเล็ตนั้น จะมีสองสีให้เลือกแทง คือ สีดำและสีแดง และอีกสี คือ สีเขียว จะเป็นเฉพาะของช่องเลข 0 แต่ไม่มีให้แทง สามารถแทงแบบเลขได้เท่านั้น และสำหรับ ทั้งสองสีแบ่งออกเป็นสีละ 18 ช่อง หากคุณแทงถูก จะได้รับเงินเป็น 2 เท่า ของยอดเงินเดิมพันทั้งหมดกลับคืนไป
 • แทงแบบเต็งแถวแนวนอน หรือที่เรียกว่า Dozen ผู้เล่นสามารถเลือกแทง สูตรรูเล็ต 5 รุม 1 ทั้งแถวที่เป็นแนวนอนได้แต่โดยรูเล็ตแบ่งออกเป็น 3 แถว ซึ่งในหนึ่งแถวจะมีชุดตัวเลขทั้งหมด 12 เลข ในกรณีนี้หากเดิมพันถูกตำแหน่งถูกแถว จะได้รับเงินเป็น 2 เท่าจากยอดวางเดิมพันทั้งหมดนั่นเอง
 • แทงแบบเต็งคอลัมม์ หรือในภาษาอังกฤษว่า Colum นี่คือเป็นการเลือกเดิมพันรูปแบบของโซนตัวเลข ในลักษณะที่เป็นคอลัมม์แนวตั้งนั่นเองเอง โดยใน รูเล็ต ได้แบ่งออกเป็น 3 โซน และเป็นรูปแบบที่ควรใช้ สูตรรูเล็ต 5รุม1 เข้าด้วย และสำหรับโซนแรกมีเลข 1 – 12 ส่วนสำหรับโซนที่สอง 13 – 24 และในโซนสุดท้ายนั้นมีชุดตัวเลข 25 – 36 อยู่สำหรับอัตราการจ่ายจะอยู่ที่ 2 เท่าของยอดเงินเดิมพันทั้งหมด
  • แทงแบบแทงค่อมเลข 2 ตัว หรือในภาษาอังฤษว่า Split ซึ่งก็เป็นการวางเดิมพันที่ควบสองหมายเลข ที่ซึ่งมีช่องอยู่ติดกันนั่นเอง ทั้งนี้จะหมายถึงทั้งแนวตั้งและแนวนอน และรวมถึงในลักษณะการวางค่อม คล้ายกับการแทงโต๊ด เช่น 13/14 28/29 35/36 เป็นต้น โดยอัตราการจ่ายนั้น 18 ต่อยอดวางเดิมพัน
 • แทงค่อมเลข 3 ตัว หรือที่เรียกกันว่า Street โดยเป็นรูปแบบของการวางเดิมพันแบบเรียงเลข 3 ตัวติดกันในลักษณะแนวตั้ง และสำหรับวิธีการวางเดิมพันประเภทนี้ หรือ ใช้ สูตรรูเล็ต 5 รุม 1 ด้วยนั้น จะต้องวางเงินบนขอบเส้นที่ช่องเลขตัวแรก เช่น คุณจะแทงเลข 123ก็ให้วางที่ขอบเส้นหมายเลข 1 หรือถ้าจะแทง 456 ก็ให้วางที่ขอบเส้นของเลข 4 และส่วนสำหรับอัตราการจ่ายอยู่ที่ 12 เท่ายอดที่ลงเล่น
 • แทงค่อมเลข 4 ตัว

หรือที่เรียกว่า Corner โดยจะเป็นการเดิมพันไปที่ช่องหมายเลขแบบ 4 ตัวติด ในลักษณะที่เป็นบล็อกสี่เหลี่ยม แต่ทั้งนี้ในลักษณะของการวางเงินคุณจะต้องกดวางให้อยู่ตรงจุดกึ่งกลางของตัวเลขทั้ง 4 ชุดนั้นพอดีจึงจะมีผลต่อการใช้ สูตรรูเล็ต 5รุม1 ส่วนสำหรับอัตราการจ่ายจะจ่ายเป็น 8 เท่าต่อยอดที่คุณลงเดิมพันเช่นเดิม

 • แทงค่อมเลข 6 ตัว หรือที่เรียกว่าแทงแบบ Line คือจะเป็นรูปแบบของการแทง รูเล็ต ที่คุณจะต้องวางเงินในลักษณะเส้นตรงที่จะค่อมยาวทั้ง 6 หมายเลข โดยการวางเดิมพันรูปแบบนี้ก็ใช้กับ สูตรรูเล็ต 5รุม1 ได้เช่นกัน ซึ่งในการกดแทงนั้นก็จะต้องวางเงินลงตรงขอบเส้นที่อยู่กึ่งกลางระหว่างสองแถวนั้น ตัวอย่างเช่น หากจะเดิมพันแบบไลน์ชุดหมายเลข 1 2 3 4 5 6 ก็ต้องวางเงินที่เส้นระหว่าง 1 กับ 4 นั่นเองครับ โดยอัตราการจ่ายนั้นอยู่ที่ 5 เท่า ของยอดเงินเดิมพัน

เคล็ดลับเข้าใจง่ายการเอาชนะ รูเล็ต ง่าย ๆ จาก สูตร 5 รุม 1 ให้ได้เงิน

สำหรับเคล็ดของการใช้ สูตรรูเล็ต 5 รุม 1 นั้นมีเยอะแยะเหมือนกันนะ ซึ่งเราก็จะอธิบายถึงที่จำเป็นต่อการทำเงินในรูเล็ตไปเรื่อย ๆ เลยละกัน อันดับแรกอยากให้คุณรู้จักวางแผน และกำหนดทิศทางของเป้าหมายของการเดิมพัน รูเล็ต ด้วย ซึ่งให้เน้นย้ำไปที่การคาดหวังผลของกำไร มีความฝันต้องการกำไรเท่าไหร่ถึงจะพอ หรือ หากขาดทุนไปต้องเสียเท่าไหร่จึงจะหยุด ซึ่งเริ่มต้นของ่าย ๆ แค่นี้ ถ้าคุณทำได้ สามารถที่จะยับยั้งชั่งใจ กำหนดลิมิตของตน สูตรรูเล็ต 5 รุม 1 ก็สามารถจะช่วยให้คุณประสบความสำเร็จกับการเดิมพันได้ไม่ยาก และจงจำไว้ว่าเมื่อใดก็ตามที่คุณเข้ามาเล่นรูเล็ตให้คุณพึงคิดเสมอว่า เกมพนันรูเล็ตนั้นมาพร้อมความเสี่ยง และลุ้นยากไม่ต่างกับการแทงหวย แต่ก็อย่างว่าแหละ ด้วยมูลค่าของอัตราจ่ายที่คุ้มค่า ผู้คนต่างชื่นชอบเป็นธรรมดา พร้อมนำพากันมาสานฝันกันที่เกมนี้ด้วย สูตรรูเล็ต 5 รุม 1 แต่อย่างไรก็ตาม ถึงจะสูตรจะชัวร์แค่ไหน เราก็ยังไม่สามารถทราบล่วงหน้าได้เลยว่า ตาต่อ ๆ ไปลูกเหล็กที่เห็นนั้นจะตกลงไปที่ช่องไหน แต่ด้วยรูปแบบการแทงที่มีอย่างหลากหลาย ผู้เล่นจึงสามารถนำเอาตรงนั้นไปต่อยอดจาก สูตรรูเล็ต 5 รุม 1 ได้นั่นเองครับโดยในหนึ่งตาที่ใช้สูตร ๆ นี้ควรแทงหลาย ๆ แบบ ไม่ควรแทงเกิน 5 หน่วย และไม่ใช่ว่าจะเต็งอย่างเดียวเลยนะ แบบนั้นโอกาสที่จะชนะเจ้ามือได้นั้นน้อยหดลดถอยไปมาก ๆ สำคัญยิ่งกว่าอะไร เว็บไซต์พนันออนไลน์ที่คุณร่วมลงทุนด้วยนั้นก็จะ ต้องเป็นเว็บที่มีมาตรฐานและเชื่อถือได้จริง ๆ อย่างเช่นที่ LSM99 มิฉะนั้นคุณอาจโดนคดโกง เงินทุน เงินกำไรที่ทำได้จะหายไปในพริบตา ท้ายที่สุดอย่าลืมว่า รูเล็ต ไม่ได้มีสูตรสำเร็จที่จะทำให้รวยได้ในทันที แม้สูตรดี ๆ อย่าง สูตรรูเล็ต 5 รุม 1 ที่ออกตัวกั๊กแทบทุกรูปแบบบางทียังใช้งานไม่ได้ทุกตาเลย ซึ่งจริง ๆ สิ่งที่ควรทุ่มเทกับมันมากที่สุด คือ ส่วนเงินทุน มากกว่า บนโลกนี้ไม่มีอะไรที่จะได้อย่างทันใจหรอกนะ แต่ก็ขอฟันธงว่า จากสูตรการวางเดิมพันที่เราได้แจกไปในวันนี้จะเป็นตัวช่วยอย่างดีที่จะสามารถเพิ่มโอกาสให้คุณได้กำไรจากเกมพนันชนิดนี้ได้แน่นอน lsm99

บทความที่เกี่ยวข้อง 

ทางเข้าสมัครสมาชิก